Văn nghệ chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2016)

Ngày 25/3, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016)

Mở đầu chương trình đồng chí Trịnh Phi Hiệp - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Tân Trào đã ôn lại chặng đường 85 năm hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó nhắc nhở trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên cần tích cực, chủ động tham gia lập thành tích thi đua trong các phong trào do Đoàn phát động, học tập tốt để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên.

Cũng nhân dịp này, BCH Đoàn trường đã tuyên dương sinh viên 5 tốt 2015-2016.  Mỗi sinh viên 5 tốt được nhận giấy chứng nhận "Sinh viên 5 tốt".

Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Kỹ năng tốt - Hội nhập tốt là 5 tiêu chí đánh giá xét chọn danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường năm học 2015 - 2016. Để đạt được danh hiệu đáng quý này, các bạn sinh viên xuất sắc đã có những quá trình phấn đấu, rèn luyện hết mình học tập và hoạt động, bên cạnh sự dạy dỗ tận tình và gieo niềm đam mê học tập của đội ngũ giảng viên nhà trường, sự quan tâm chăm sóc của gia đình, bạn bè, sự hỗ trợ và giúp đỡ từ phía lãnh đạo Nhà trường, Đoàn trường.

Tiếp đến, là chương trình văn nghệ với các ca khúc ca ngợi Đoàn, ca ngợi Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tỉnh yêu quê hương đất nước... vô cùng sôi nổi, hấp dẫn do các đoàn viên thanh niên trong trường biểu diễn.

Hội diễn văn nghệ là hoạt động thường niên của đoàn trường nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, giáo dục đạo đức lối sống cho đoàn viên, thanh niên. Thông qua hoạt động này, ban Chấp hành Đoàn trường mong muốn sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong đoàn viên, thanh niên; đẩy mạnh phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt; thực hiện các công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học 2015-2016