Trường Đại học Tân Trào tổ chức nghiệm thu đề tài, giáo trình, tài liệu tham khảo cấp cơ sở năm học 2022 - 2023

Từ ngày 12 đến ngày 16/6/2023, Trường Đại học Tân Trào đã tiến hành tổ chức Họp các Hội đồng nghiệm thu đề tài, giáo trình, tài liệu tham khảo cấp trường năm học 2022 - 2023 do các giảng viên trong Trường làm chủ nhiệm.

Năm học 2022 - 2023 Trường Đại học Tân Trào thành lập 5 hội đồng để tổ chức nghiệm thu 32 đề tài, giáo trình, tài liệu tham khảo của cán bộ, giảng viên.

Hội đồng Khoa học Giáo dục & Kinh tế do TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng trường làm Chủ tịch Hội đồng

Hội đồng Khoa học Xã hội & Nhân Văn 1 do TS. Hà Thúy Mai, Phó Trưởng khoa, Phụ trách Khoa Văn hóa - Du lịch làm Chủ tịch Hội đồng

Hội đồng Khoa học Xã hội & Nhân Văn 2 do TS. Vũ Quỳnh Loan, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Chủ tịch Hội đồng

Hội đồng Khoa học Giáo dục do TS. Vũ Thị Kiều Trang, Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non làm Chủ tịch Hội đồng

Hội đồng Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật và Công nghệ 1 do​ TS. Khổng Chí Nguyện, Trưởng Phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế làm Chủ tịch Hội đồng

Hội đồng Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật và Công nghệ 2 do TS. Lê Anh Nhật - Phó Giám đốc Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ làm Chủ tịch Hội đồng

Hội đồng Nghiệm thu giáo trình KH QL và QLNN về văn hóa, văn hóa gia đình do TS. Trần Quang Huy - Trưởng Phòng QLSV làm Chủ tịch Hội đồng

Hội đồng Khoa học Y - Dược do ThS. BSCKII Lưu Văn Dưỡng, chuyên gia cố vấn cao cấp Khoa Y - Dược làm làm Chủ tịch Hội đồng

Hội đồng Khoa học Giáo dục & Kinh tế

Hội đồng Khoa học Xã hội & Nhân Văn 2

Hội đồng Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật và Công nghệ

Hội đồng Nghiệm thu giáo trình KH QL và QLNN về văn hóa, văn hóa gia đình

Sau 5 ngày làm việc nghiêm túc và khẩn trương, các Hội đồng khoa học đánh giá 32 đề tài, giáo trình, tài liệu tham khảo do các giảng viên Nhà trường thực hiện đều có chất lượng khoa học tốt, gắn liền với những vấn đề lí luận và thực tiễn của Trường Đại học Tân Trào và bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của khu vực.

Hoạt động khoa học công nghệ nói chung và nghiên cứu khoa học nói riêng trong các trường đại học không chỉ là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, mà còn là hoạt động tạo ra tri thức mới, công nghệ mới, sản phẩm mới góp phần thúc đẩy sự phát triển của con người và xã hội tương lai. Việc gắn kết đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu của thực tiễn có vai trò hết sức quan trọng và quyết định đến sự phát triển ổn định của một trường đại học. Xác định nhiệm vụ đó, Trường Đại học Tân Trào luôn quan tâm, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong Nhà trường nhằm tạo ra những nguồn lực khoa học chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.