Thẩm định chương trình đào tạo ngành Giáo dục Tiểu học trình độ đại học năm 2022

Sáng ngày 25 tháng 8 năm 2022, Khoa Giáo dục Tiểu học – mầm non Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức thẩm định chương trình đào tạo ngành Giáo dục Tiểu học trình độ Đại học, mã ngành 7140202.

Hội đồng được thành lập theo Quyết định số 599/QĐ-ĐHTTr, ngày 08/8/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, gồm: TS. Lê Trung Hiếu, Trường Đại học Tân Trào - Chủ tịch Hội đồng;TS. Vũ Thị Hương, Trường Đại học Tân Trào Thư ký; TS. Lê Thị Lan Anh, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 - Ủy viên phản biện; TS. Nguyễn Mạnh Tiến, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên - Ủy viên phản biện; ThS. Phạm Bá Tráng, Trường tiểu học Tuyết Thắng - Ủy viên.

Tại buổi thẩm định, sau khi nghe Hội đồng xây dựng Chương trình đào tạo và đề cương học phần năm 2022 báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng và nội dung chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Giáo dục Tiểu học, các chuyên gia Hội đồng thẩm định đã thảo luận và đóng góp ý kiến một số vấn đề liên quan đến chương trình đào tạo ngành Giáo dục Tiểu học để chương trình đào tạo được hoàn thiện hơn.

Hội đồng thẩm định làm việc trực tiếp và trực tuyến lại buổi thẩm định

Kết thúc buổi thẩm định, đại diện Hội đồng, ông Lê Trung Hiếu, Chủ tịch Hội đồng kết luận: Chương trình đào tạo ngành Giáo dục Tiểu học được xây dựng dựa trên các căn cứ pháp lý tin cậy; Mục tiêu được xác định rõ ràng, các CĐR được xây dựng cụ thể; Thời lượng Chương trình đào tạo phù hợp với học phần, nhóm học phần. Nội dung CTĐT được trình bày đầy đủ và đúng yêu cầu. Hội đồng thẩm định nhất trí thông qua chương trình đào tạo ngành Giáo dục Tiểu học, mã 7140202 trình độ đại học của Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non, Trường Đại học Tân Trào.