Vào thời điểm này, xét tuyển đại học là mối quan tâm hàng đầu không chỉ của các thí sinh, mà còn của các bậc phụ huynh. Trường Đại học Tân Trào (mã trường TQU) công bố các ngành tuyển sinh và phương thức xét tuyển dự kiến năm 2024 để các thí sinh xây dựng được lộ trình học tập và chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới một cách tốt nhất.

Trường Đại học Tân Trào tham dự “Tọa đàm chuyên gia trong nước và quốc tế về liên thông từ trình độ trung cấp, cao đẳng lên trình độ đại học: kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam”

Chương trình Tọa đàm do Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì nhằm lấy ý kiến xây dựng dự thảo Nghị định liên thông giữa các cấp học, trình độ đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân để trình Chính phủ xem xét vào năm 2024, thay thế cho Quyết định số 18/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về liên thông ...

''Sinh viên 5 tốt'' Tạ Văn Nam học giỏi, năng động

Học giỏi toàn diện, nhiệt tình, năng động tham gia vào các phong trào, hoạt động công tác xã hội, tình nguyện, văn nghệ... của Trường Đại học Tân Trào là những dấu ấn về chàng sinh viên dân tộc Dao Tạ Văn Nam (sinh năm 2003) trong mắt thầy cô và bạn bè.

Trường Đại học Tân Trào tăng cường tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên

Vừa qua, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức các buổi tập huấn kỹ năng mềm cho toàn bộ sinh viên các khoa trực thuộc Nhà trường.

Tập huấn bồi dưỡng kiến thức về du lịch và kỹ năng phục vụ khách du lịch cho các tỉnh chiến khu Việt Bắc

Sáng ngày 16/12/2023, Viện Kinh tế Văn hóa phối hợp với Trường Đại học Tân Trào tổ chức chương trình Tập huấn bồi dưỡng kiến thức về du lịch và kỹ năng phục vụ khách du lịch cho các đối tượng đang tham gia hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch các tỉnh chiến khu Việt Bắc.

Tổng kết 10 năm NQ 29: Cần thực hiện chủ trương ưu tiên xếp lương giáo viên

Sau 10 năm triển khai Nghị quyết 29, sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Làm việc với tổ chức IPAID, Đại học Yonsei, Hàn Quốc

Chiều ngày 15/12/2023, Trường Đại học Tân Trào đã có buổi làm việc với tổ chức IPAID, Đại học Yonsei, Hàn Quốc về việc tiếp tục triển khai Dự án Living Lab.

Nghiệm thu cơ sở Đề tài khoa học cấp tỉnh Phát triển năng lực thiết kế và tổ chức các hoạt động giáo dục STEM cho giáo viên tỉnh Tuyên Quang, đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông mới

Ngày 13/12/2023, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức nghiệm thu cấp cơ sở đề tài khoa học cấp tỉnh "Phát triển năng lực thiết kế và tổ chức các hoạt động giáo dục STEM cho giáo viên tỉnh Tuyên Quang, đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông mới" do TS. Đoàn Thị Cúc làm chủ nhiệm.

Nhiều điểm mới trong tuyển dụng, sử dụng, quản lý viên chức

Nghị định 85/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức.

Chủ tịch Tập Cận Bình thăm Việt Nam: Dấu mốc lịch sử mới

Chuyến thăm Việt Nam của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã kết thúc với nhiều kết quả quan trọng, trong đó có 36 văn bản hợp tác được ký kết và Việt Nam - Trung Quốc ra tuyên bố chung.

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm Việt Nam

Chuyến thăm có ý nghĩa quan trọng đối với quan hệ giữa hai Đảng, hai nước; khẳng định sự coi trọng, ưu tiên hàng đầu của cả hai nước đối với việc củng cố quan hệ Việt Nam-Trung Quốc.