Cuộc thi ảnh Nét đẹp Blouse trắng là cuộc thi dành cho sinh viên khối ngành Chăm sóc Sức khỏe của Trường Đại học Tân Trào. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên Nhà trường và Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài dự thi của sinh viên ngành Điều dưỡng và Dược học. Bên cạnh sự đầu tư về chất lượng hình ảnh, cuộc thi ảnh Nét đẹp Blouse trắng cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với các thông điệp nhân văn, xúc động về nghề của các bạn sinh viên.

Học tập thực tế học phần chuyên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Căn cứ nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của Trường Đại học Tân Trào và chương trình đào tạo ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, Khoa Văn hóa – Du lịch đã tổ chức chương trình học tập thực tế các học phần thuộc khối kiến thức ngành, chuyên ngành cho hai lớp Đại học Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ ...

Hội thảo khoa học ‘Thúc đẩy phát triển du lịch Tuyên Quang bằng các phương tiện truyền thông mới’

Ngày 16/4/2022, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Hội thảo “Thúc đẩy phát triển du lịch Tuyên Quang bằng các phương tiện truyền thông mới”. Hội thảo do Giáo sư Sử học Lê Văn Lan, PGS.TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu Trưởng, TS. Vũ Quỳnh Loan – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Tân Trào chủ trì.

Khai mạc chương trình trải nghiệm ''Hành trang cho bé vào lớp 1''

Ngày 16/4/2022, Trường Phổ thông Tuyên Quang vui mừng chào đón các bạn nhỏ và Quý phụ huynh đến tham dự Khai mạc và trải nghiệm ngày đầu tiên chương trình “Hành trang cho bé vào lớp 1”. Khóa trải nghiệm giúp các bé chuẩn bị hành trang học tập hiệu quả, có tâm thế vững vàng trước khi bước vào cấp ...

Ba thay đổi lớn trong tuyển sinh đại học 2022

Dự thảo tuyển sinh đại học có những thay đổi lớn liên quan đến thời gian đăng ký xét tuyển, việc xét tuyển sớm và quy định về điểm ưu tiên khu vực.

Thủ khoa ''bật mí'' cách ôn thi tốt nghiệp đạt điểm cao

Thời điểm này, học sinh lớp 12 đang tập trung ôn tập, củng cố kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 . Vậy các em cần học và ôn tập như thế nào để đạt được điểm cao, đặc biệt ở các môn thi quan trọng: toán, văn và Anh văn?

PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

Sáng ngày 14/4/2022, PGS.TS Nguyễn Bá Đức, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Trường Đại học Tân Trào tổ chức chuỗi hoạt động Chúc mừng Tết cổ truyền Bunpimay nước CHDC Nhân dân Lào năm 2022

Ngày 14/04/2022, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức chuỗi hoạt động Chúc mừng Tết cổ truyền Bunpimay nước CHDC Nhân dân Lào năm 2022