Cuộc thi ảnh Nét đẹp Blouse trắng là cuộc thi dành cho sinh viên khối ngành Chăm sóc Sức khỏe của Trường Đại học Tân Trào. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên Nhà trường và Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài dự thi của sinh viên ngành Điều dưỡng và Dược học. Bên cạnh sự đầu tư về chất lượng hình ảnh, cuộc thi ảnh Nét đẹp Blouse trắng cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với các thông điệp nhân văn, xúc động về nghề của các bạn sinh viên.

Bộ Giáo dục ''chốt'' thời gian thi tốt nghiệp THPT năm 2022 vào ngày 7-8/7

Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 diễn ra từ ngày 7 - 8/7.

Giáo dục Tiểu học và những điều bạn cần biết

Hiện nay, ngành Giáo dục Tiểu học đang thiếu hụt nhân lực trên cả nước, bên cạnh đó, các trường dân lập, tư thục, quốc tế mở ra ngày càng nhiều cũng có nghĩa sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học ngành này.

Hỗ trợ 100% phí đào tạo tiếng Nhật và Visa cho sinh viên ngành Chăn nuôi – Thú y sang thực tập tại Nhật Bản

Ngày 18/4/2002 Công ty TNHH UPraise Việt Nam – Công ty đào tạo, tư vấn nguồn nhân lực Nhật – Việt do ông Nguyễn Quang Tùng- Giám đốc chi nhánh công ty UPraise Japan tại Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

Giáo dục Mầm non - Ngành HOT hiện nay

Với sự ra tăng nhanh số lượng trường mầm non công lập cũng như mầm non tư thục trên khắp các tỉnh thành, nguồn nhân lực ngành giáo dục mầm non hiện này đang thiếu hụt, cả nước vẫn còn thiếu khoảng trên 45.000 giáo viên mầm non. Theo học ngành này cơ hội việc làm đối với các bạn sinh viên sau khi ...

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Bá Đức- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào

Chiều ngày 18/04/2022, Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào.

Hội thảo Quốc gia ''Đào tạo giáo viên trong bối cảnh đổi mới CT và SGK: chính sách và thực tiễn''

Hội thảo sẽ tạo không gian mở cho các nhà quản lí, các nhà khoa học, các giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học,… ở các trường Đại học, Viện nghiên cứu, các Sở GD&ĐT chia sẻ kinh nghiệm, tầm nhìn, ý kiến về thực tiễn, chính sách liên quan đến đào tạo và bồi dưỡng giáo viên.

Dự kiến thi tốt nghiệp THPT 2022 vào các ngày 6, 7, 8-7

Cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. Đặc biệt, Bộ GD&ĐT dự kiến sẽ tổ chức thi tốt nghiệp THPT 2022 vào đầu tháng 7.

Bế mạc Cuộc thi Cuộc thi Olympic Tin học và Tiếng Anh lần thứ I, năm học 2021 – 2022.

Sáng ngày 17/4/2022, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức thi Vòng chung kế và Bế mạc trao giải Cuộc thi Olympic Tin học và Tiếng Anh lần thứ I, năm học 2021 – 2022.

Trường Đại học Tân Trào tham gia Phiên Giao dịch việc làm huyện Yên Sơn năm 2022

Ngày 17/4/2022, Trường Đại học Tân Trào đã tham gia Phiên Giao dịch việc làm huyện Yên Sơn năm 2022. Chương trình được tổ chức tại Trường THPT Xuân Vân với sự tham gia của các Trường cao đẳng, đại học, các doanh nghiệp và hơn 1.000 người lao động, học sinh các xã trên địa bàn huyện tham gia.