Những tố chất phù hợp với ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành là một trong những ngành nghề năng động, thú vị, có rất nhiều cơ hội phát triển nhưng cũng không ít áp lực. Để có thể theo đuổi, thăng tiến lên cấp bậc cao và đi xa hơn trên con đường sự nghiệp trong lĩnh vực này, bạn cần phải có những tố chất phù hợp. Vậy, ...

Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào

Chiều ngày 29/4/2022, trong không khí trang trọng, đầm ấm, thân tình, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Chi bộ Khoa Y dược - Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào, sáng ngày 28/4/2022, Chi bộ Khoa Y dược - Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Nguyễn Việt Dũng và Ma Thị Ngọc Ánh.

Thí sinh bắt đầu được thử đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2022

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) dành khoảng thời gian 1 tuần để thí sinh tập dượt các thao tác trên hệ thống, trước khi thực hiện đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT trực tuyến chính thức.

Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Tân Trào nhiệm kỳ 2022 – 2024

Ngày 26/4/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Tân Trào tổ chức Đại hội trù bị nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Chiều ngày 25/4/2022, Ban chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Đại hội trù bị nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đối với bạn ấy TQU là ngôi nhà thứ 2

Khai mạc Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh năm 2022

Sáng 23/4, Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên, học sinh toàn quốc năm 2022 chính thức khai mạc. Kỳ thi năm nay đã thu hút các đội đến từ 103 trường đại học, học viện và các trường THPT trên toàn quốc đăng ký tham gia. Kỳ thi sẽ diễn ra từ ngày 23 – 24/4/2022.

Ngành Quản lý văn hóa

Việt Nam là nước có nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc các dân tộc, thế nên ngành Quản lý văn hóa ra đời chủ yếu nhằm giữ gìn, bảo tồn và phát huy nền văn hóa đất nước. Ngành Quản lý văn hóa là ngành đào tạo những cử nhân văn hóa, đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực về tổ chức, về quản lý văn ...