Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh tiến hành đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng xét tuyển vào Trường Đại học Tân Trào (không giới hạn số lần) trên hệ thống của Bộ Giáo dục và đào tạo từ ngày 18/7 đến 17h00 ngày 30/7/2024.

Điểm đầu vào không phải là yếu tố quyết đinh thành công của sinh viên

Theo các chuyên gia, điểm đầu vào đại học chỉ là một trong những yếu tố đánh giá năng lực học tập của học sinh ở bậc THPT, không phải là yếu tố quyết định khả năng thành công trong tương lai. Tại trường Đại học Tân Trào, tất cả thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào ...

Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Tân Trào nhiệm kỳ 2024 – 2027

Ngày 9/7/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Hướng dẫn thí sinh tự do đăng ký nguyện vọng xét tuyển cao đẳng, đại học Trường Đại học Tân Trào năm 2024

Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Tân Trào tổ chức Đại hội trù bị nhiệm kỳ 2024 – 2027

Chiều ngày 8/7/2024, Ban chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Đại hội trù bị nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Rộng cửa việc làm cho sinh viên Sư phạm

Theo phân tích, đánh giá của các chuyên gia, sinh viên sư phạm có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Đề xuất chế độ tiền lương, phụ cấp, thăng hạng chức danh nghề nghiệp đối với nhân viên trường học

Bộ GD&ĐT đề nghị Bộ Nội vụ nghiên cứu, xem xét lương của nhân viên trường học khi thực hiện chính sách tiền lương mới. Đồng thời, đề xuất cho đội ngũ nhân viên trường học được hưởng mức phụ cấp ưu đãi theo nghề ở mức độ phù hợp.

Tham khảo phổ điểm các tổ hợp xét tuyển Đại học để đăng ký nguyện vọng phù hợp

Việc xem xét, tham khảo phổ điểm một số tổ hợp xét tuyển Đại học truyền thống như A00, A01, B00, C00, D00 các năm gần nhất có thể giúp thí sinh có góc nhận định khách quan, thay đổi nguyện vọng phù hợp, tăng khả năng đỗ Đại học.

Cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp ngành Sư phạm Khoa học tự nhiên

Ngành Sư phạm Khoa học tự nhiên là một ngành đào tạo giáo viên dạy theo chương trình Giáo dục phổ thông mới về Khoa học tự nhiên, bao gồm Vật lý, Hóa học và Sinh học.

Công nghệ thông tin - ngành học ''đắt giá'' trong Kỷ nguyên số

Trong hệ thống ngành nghề được đào tạo ở bậc Đại học, Cao đẳng, Công nghệ thông tin luôn được xem là sự lựa chọn thông minh của các học sinh phổ thông bởi tính ổn định và sự hấp dẫn của các cơ hội nghề nghiệp.

Lãnh đạo Bộ GD&ĐT chia sẻ 5 bài học kinh nghiệm từ Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024

Từ việc tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2024, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn chia sẻ 5 bài học kinh nghiệm.