Câu lạc bộ Giọt hồng nhân ái hỗ trợ hiến máu tại Công an tỉnh và Trường THPT Chuyên Tuyên Quang.

Thực hiện kế hoạch về tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện và tổ chức các ngày hội hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Tuyên Quang.

Ngày 15/04/2021 CLB Giọt Hồng Nhân Ái trực thuộc Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Tân Trào đã phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tỉnh Tuyên Quang, Bệnh viện Bộ Công an 198, Bệnh viện Công an tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” tại hội trường Công an tỉnh Tuyên Quang. Chương trình hiến máu tình nguyện kết thúc tốt đẹp với 264 đơn vị máu được thu về.

Cùng trong tháng 4, vào ngày 18/04/2021 CLB Giọt Hồng Nhân ái phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Tuyên Quang tham gia hỗ trợ hiến máu tại điểm hiến máu trường THPT Chuyên Tuyên Quang. Chương trình hưởng ứng ngày “ Toàn dân hiến máu tình nguyện” 7/4 và ngày hội hiến máu tình nguyện “ Giọt hồng xứ Tuyên” bắt đầu từ ngày 07/04/2021 đến hết ngày 30/04/2021. Kết thúc chương trình, tại điểm hiến máu đã thu được 388 đơn vị máu.

Dưới đây là một số hình ảnh tình nguyện viên hỗ trợ chương trình:

Tin bài: Phạm Hoàng Hà - Ảnh: Dương Thị Kim Sáng (CLB Giọt Hồng Nhân Ái)