Đại học Tân Trào đạt giải Nhì giải Bóng chuyền tỉnh Tuyên Quang năm 2016

Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện môn Bóng chuyền trên địa bàn toàn tỉnh, góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, phục vụ công tác, học tập, lao động sản xuất, vừa qua Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Sơn Dương tổ chức Giải Bóng chuyền tỉnh Tuyên Quang năm 2016 tại UBND xã Hồng Lạc (Sơn Dương).

Giải năm nay thu hút sự tham gia của 12 đội; 7 đội nam chia thành 2 bảng: Bảng A gồm các đội: Yên Sơn, Na Hang, Sơn Dương I (Hồng Lạc), Sơn Dương II (Đồng Quý); Bảng B gồm các đội: Đại học Tân Trào, Sơn Dương III (Chi Thiết), Hàm Yên – Bảng B; 5 đội nữ: Sơn Dương I (Sầm Dương), Sơn Dương II (Chi Thiết), Đại học Tân Trào; Hàm Yên; Chiêm Hóa thi đấu vòng tròn tính điểm.

Mùa giải năm nay khán giả được chứng kiến các đội bóng khá đồng đều, lối chơi kỹ thuật cao và quyết liệt. Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi với 21 trận đấu, các đội đều thể hiện tinh thần “thể thao - đoàn kết - trung thực - cao thượng” và để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Ở nội dung bóng chuyền nam, sau những trận đấu gay cấn ở vòng loại, đội Trường Đại học Tân Trào và đội Sơn Dương III đã xuất sắc giành tấm vé tranh tài trận chung kết. Chung cuộc, đội Sơn Dương III giành giải Nhất, đội Trường Đại học Tân Trào giành giải Nhì.

Cuộc tranh tài giữa các đội bóng chuyền nữ cũng không kém phần hấp dẫn. Vượt qua các vòng thi đấu khác nhau, chung cuộc, đội Sơn Dương I giành giải nhất, đội Sơn Dương II giành giải nhì.

Bên cạnh đó, ban tổ chức trao 2 giải Ba và 2 Giải Khuyến khích cho các đội có thành tích xuất sắc.

Giải Bóng chuyền toàn tỉnh Tuyên Quang năm 2016 không chỉ đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao cấp cơ sở, phục vụ đời sống tinh thần cho người dân nói chung mà còn là sân chơi bổ ích, học hỏi kinh nghiệm, khuyến khích luyện tập thể thao đối với sinh viên trường Đại học Tân Trào.

Dưới đây là một số hình ảnh giải đấu: