Đoàn công tác trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị đến thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào

Ngày 30/10/2016, đoàn công tác trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị do TS. Lê Thị Hương - Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với trường Đại học Tân Trào.

Tiếp đoàn có PGS,TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS,TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào đã bày tỏ sự vui mừng chào đón đoàn công tác trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị.

Tại buổi làm việc, đại diện cho đoàn công tác, TS Lê Thị Hương - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị đã chân thành cảm ơn lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào về sự tiếp đón nồng hậu của nhà trường và hy vọng qua chuyến thăm sẽ tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai trường trong các lĩnh vực giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Tiếp đó, lãnh đạo, cán bộ hai bên đã giới thiệu các thông tin về trường, trao đổi, chia sẻ một cách cởi mở, thân tình về những vấn đề thuộc lĩnh vực đào tạo, xây dựng nguồn nhân lực trình độ cao, bồi dưỡng nghiệp vụ và bàn về cơ hội hợp tác giáo dục, trao đổi giảng viên giữa hai trường trong tương lai. Có thể nói, trong chuyến thăm lần này, hai trường đã có những hoạt động giao lưu, học tập kinh nghiệm đầy ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đoàn công tác thăm phòng Truyền thống trường Đại học Tân Trào