Khai mạc Giải cầu lông cán bộ, viên chức, người lao động trường Đại học Tân Trào năm 2016

Chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016), ngày 19/11/2011 Công đoàn trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ khai mạc giải cầu lông giành cho cán bộ, viên chức, lao động Nhà trường năm 2016 tại Trung tâm Thể dục – thể Thao trường Đại học Tân Trào.

Dự lễ khai mạc có TS. Nguyễn Khải Hoàn – Phó hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Vũ Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn trường, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm, cùng Chủ tịch các Công đoàn bộ phận trực thuộc Nhà trường.

Tham gia giải đấu năm nay có 48 vận động viên đến từ các Công đoàn cơ sở Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm trực thuộc Nhà trường. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: Đôi nam từ 43 tuổi trở xuống, đôi nam từ 43 tuổi trở lên, đôi nữ và đôi nam nữ.

Giải cầu lông Công đoàn trường Đại học Tân Trào là một trong những hoạt động thiết thực nhằm động viên công nhân viên chức lao động trong nhà trường tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh, rèn luyện, nâng cao sức khoẻ để phục vụ tốt cho công tác.