Trường Đại học Tân Trào đạt thành tích cao tại Giải cầu lông cán bộ - viên chức - lao động năm 2016

Chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016), trong hai ngày 12 và 13/11/2016, Khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Giải cầu lông cán bộ - viên chức - lao động năm 2016 tại trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật - Công nghệ Tuyên Quang

Tham gia thi đấu giải năm nay có 72 vận động viên đến từ các trường chuyên nghiệp trong địa bản tỉnh: Đại học Tân Trào, trường Trung cấp Y, trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật - Công nghệ, trường Trung học Kinh tế Kỹ thuật. Các vận động viên tham gia thi đấu ở những nội dung: đôi nam lãnh đạo, đôi nam – nữ lãnh đạo, đôi nam phong trào dưới 35 tuổi, đôi nam phong trào 36 – 49 tuổi, đôi nữ phong trào dưới 35 tuổi, đôi nữ phong trào từ 36 tuổi trở lên, đôi nam – nữ phong trào.

Sau 2 ngày thi đấu căng thẳng nhưng cũng không kém phần sôi nổi, nhiệt tình Ban tổ chức trao 7 giải Nhất, 7 giải Nhì, 7 giải Ba và 2 giải Phong cách cho các vận động viên tham gia thi đấu.

Trường Đại học Tân Trào đã xuất sắc giành giải Nhất ở các nội dung: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam phong trào dưới 35 tuổi, đội số 1 đôi nữ phong trào từ 36 tuổi trở lên, đội số 01 đôi nam - nữ phong trào; giải Nhì ở các nội dung: Đôi nam – nữ lãnh đạo, đôi nữ phong trào dưới 35 tuổi, đội số 2 đôi nữ phong trào từ 36 tuổi trở lên; giải Ba ở các nội dung: Đôi nam phong trào 36 – 49 tuổi, đội số 02 đôi nam – nữ phong trào.

Đây là Giải thi đấu được tổ chức thường niên với mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, hưởng ứng và tham gia tập luyện môn cầu lông, nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho cán bộ, viên chức lao động. Đồng thời cũng là dịp để các cán bộ, viên chức, người lao động trong ngành Giáo dục được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, thống nhất, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh trong Khối các trường chuyên nghiệp tỉnh Tuyên Quang.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho đôi nữ phong trào trên 35 tuổi

Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho đôi nam nữ phong trào dưới 35 tuổi