Hội thi tốt nghiệp học phần Kỹ thuật chế biến món ăn
 
Ngày 11/11/2016, trường Đại học Tân Trào phối hợp với trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tổ chức Hội thi tốt nghiệp môn học thực hành công nghệ và chế biến món ăn cho 166 sinh viên Mầm non hệ Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trường Đại học Tân Trào.

Dự buổi lễ, về phía trường Đại học Tân Trào có: ThS.  Lê Thị Thu Hà – Phó phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng; ThS. Triệu Thùy Linh – Phó phòng tổ chức chính trị; ThS. Mã Ngọc Thể - Phó giám đốc trung tâm Đào tạo kĩ năng Bồi dưỡng nghiệp vụ; cùng Lãnh đạo  các Phòng, Ban, Khoa,Trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Về phía trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có: Thầy Nguyễn Đức Vĩnh - Chuyên viên cao cấp trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo, chuyên viên phòng Đào tạo, phòng Quản lý sinh viên.

Hội thi tốt nghiệp Học phần Kỹ thuật chế biến món ăn là dịp để sinh viên Đại học Tân Trào thể hiện tài năng, đam mê, lòng yêu nghề, cùng sự sáng tạo trong nghệ thuật ẩm thực. Đây cũng là cơ hội để sinh viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nhận thức cho sinh viên về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực dân tộc đồng thời biểu dương, tôn vinh sự khéo léo, đảm đang của người phụ nữ Việt Nam.

Sinh viên 3 lớp Đại học, Cao Đẳng và Trung cấp Mầm non được chia thành 3 đội: A1, A2, A3. Mỗi đội đã mang đến cho hội thi một màu sắc khác nhau thông qua các món ăn, cách bày trí và những lãng hoa được cắt tỉa từ các loại rau củ quả vô cùng hấp dẫn và bắt mắt theo 3 chủ đề được bốc thăm là: Mái trường thân thiện Đại học Tân Trào; Cơm ngon con khỏe; Đêm hội trăng rằm. Mỗi đội tham gia tranh tài ở 3 phần thi bao gồm: phần nấu, phần trình bày và phần thuyết trình.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và công tâm, Ban giám khảo đã trao giải Nhất cho đội A3 - chủ đề Đêm hội trăng rằm, giải Nhì cho đội A1 - chủ đề Mái trường thân thiện Đại học Tân Trào và giải Ba cho đội A2 - chủ đề Cơm ngon con khỏe.

Dưới đây là một số hình ảnh: