Khai giảng lớp Cao học chuyên ngành Quản lý Văn hoá khoá 2016 - 2018

Ngày 09/11/2016, trường Đại học Tân Trào phối hợp với trường Đại học Văn hoá Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học chuyên ngành Quản lý Văn hoá khoá 2016 - 2018.

Dự buổi lễ, về phía trường Đại học Văn hoá Hà Nôi có PGS.TS Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng, TS. Lê Thu Hà - Trưởng phòng Đào tạo sau Đại học, ThS. Nông Anh Nga - Phó trưởng phòng Đào tạo sau Đại học.

Về phía Sở Văn hoá Thể thao & Du lịch tỉnh Tuyên Quang có ông Phạm Quang Vụ - Phó Giám đốc sở.

Về phía trường Đại học Tân Trào có TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng, TS. Vũ Quỳnh Loan - Trưởng khoa Văn hoá & Du lịch, ThS. NCS Khổng Chí Nguyện - Trưởng Phòng Đào tạo. Đặc biệt, dự buổi lễ còn có 21 học viên lớp Cao học Quản lý Văn hoá khoá 2016 - 2018.

Trường Đại học Văn hoá Hà Nội là trường Đại học lớn của Bộ Văn hoá Thể thao & Du lịch, trong suốt hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành nhà trường đã đào tạo được hàng chục ngàn cán bộ văn hoá trên khắp mọi miền đất nước. Đây là lần đầu tiên trường Đại học Văn hoá Hà Nội mở lớp đào tạo tại trường Đại học Tân Trào điều đó chứng tỏ sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo hai trường đối với công tác đào tạo sau Đại học, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho tỉnh Tuyên Quang.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hoá Hà Nội chúc mừng 21 tân học viên đã trúng tuyển trong kỳ thi Cao học chuyên ngành Quản lý Văn hoá khoá 2016 - 2018. Buổi lễ khai giảng chính là sự kiện đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp giữa hai trường, Phó Giáo sư mong muốn các tân học viên cố gắng học tập để có đủ kiến thức, kỹ năng, khả năng làm việc, nghiên cứu độc lập, trở thành những chuyên gia, cán bộ nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng văn hoá - xã hội nước nhà. Nhân đây, PGS.TS cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo trường Đại học Tân Trào, hy vọng trong tương lai hai trường sẽ có nhiều dự án hợp tác hơn nữa để các học viên có cơ hội học tập trong môi trường tốt nhất.

Đại diện cho 21 học viên lớp Cao học chuyên ngành Quản lý Văn hoá học viên Mai Đức Thông gửi lời cám ơn sâu sắc tới lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang, lãnh đạo trường Đại học Tân Trào và lãnh đạo trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Đồng thời, hứa sẽ phấn đấu, hoàn thành chương trình học tập và chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của khóa học đề ra.