Bế giảng các lớp bồi dưỡng giáo viên tiểu học, trung học cơ sở

Sáng ngày 19//3/2023, tại Trường Đại học Tân Trào, Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Trường Đại học Đồng tháp đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng giáo viên trung học cơ sở dạy môn khoa học tự nhiên, lịch sử và đại lý, giáo viên dạy môn tin học và công nghệ ở ở Tiểu học.

Dự Lễ Bế giảng có đại diện Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang, Ban giám hiệu Trường Đại học Đồng Tháp và Ban giám hiệu Trường Đại học Tân Trào cùng toàn thể học viên tham gia khóa bồi dưỡng.

Đại biểu dự buổi lễ

Tại buổi Lễ, Đại diện Trường Đại học Đồng Tháp, đồng chí Lương Thanh Tân - Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng. Đồng chí bày tỏ lời cảm ơn trân thành tới Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang, Trường Đại học Tân Trào đã có sự phối hợp chặt chẽ và tạo điều kiện để Trường Đại học Đồng Tháp thực hiện đảm bảo chất lượng, hiệu quả cao và đúng theo lộ trình của khóa bồi dưỡng.

Đồng chí Lương Thanh Tân phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Hiền -  Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang đã nhấn mạnh Khóa đào tạo là cơ hội để các giáo viên ở các cơ sở giáo dục Tiểu học, Trung học cơ sở có cơ hội học tập, bồi dưỡng, nâng cao năng lực trong công tác quản lý, dạy học, phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao hiệu quả công tác, đáp ứng các yêu cầu quy định về vị trí việc làm, đảm bảo theo Điều lệ mỗi cấp học, qua Khóa đào tạo các thầy cô sẽ được trau dồi kiến thức và kỹ năng mới, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và định hướng cho công tác giáo dục trong tương lai.

Đại diện Trường Đại học Tân Trào - TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Trường nhận quà lưu niệm từ

Lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp