Bế mạc giải Cầu lông cán bộ, viên chức, người lao động trường Đại học Tân Trào năm 2016

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi nhưng cũng không kém phần hấp dẫn giải Cầu lông giành cho cán bộ, viên chức, người lao động trường Đại học Tân Trào năm 2016 kết thúc thành công tốt đẹp.

Dự Lễ bế mạc có TS. Nguyễn Khải Hoàn – Phó hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Vũ Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn trường, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm, cùng Chủ tịch các Công đoàn bộ phận trực thuộc Nhà trường.

Tham gia giải đấu năm nay có 48 vận động viên đến từ các Công đoàn cơ sở Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm trực thuộc Nhà trường. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: Đôi nam từ 43 tuổi trở lên, đôi nam từ 43 tuổi trở xuống, đôi nữ và đôi nam nữ.

Đây là giải đấu được Công đoàn trường Đại học Tân Trào tổ chức thường niên. Qua đó, cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau của cán bộ, viên chức người lao động, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong cán bộ, viên chức người lao động. Chung cuộc, ban tổ chức trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì và 6 giải Ba cho các đội có thành tích xuất sắc, cụ thể như sau:

Ở nội dung Đôi nam trên 43 tuổi:

• Giải Nhất : đ/c Nguyễn Khải Hoàn và đ/c Vi Xuân Học
  • Giải Nhì: đ/c Vũ Mạnh Hùng và đ/c Đào Lương Chiến
  • Giải Ba: Đôi đ/c Trần Xuân Bộ, đ/c Bùi Mạnh Dũng và Đôi đ/c Phạm Khắc Bội, đ/c Lê Quang Minh

Nội dung Đôi nam dưới 43 tuổi:

• Giải Nhất: đ/c Nguyễn Văn Huỳnh và đ/c Nguyễn thành Long
  • Giải Nhì: đ/c Đoàn Việt Dũng và đ/c Nguyễn Thanh Tuấn
  • Giải Ba: Đôi đ/c Nguyễn Văn Hải, đ/c Vũ Anh Sơn và Đôi đ/c Phùng Quang Phát, đ/c Lê Anh Tuấn

Nội dung Đôi nữ:

• Giải Nhất: đ/c Phan Thị Tuyết Chinh và đ/c Vi Thị Kim Dương
  • Giải Nhì: đ/c Nguyễn Thị Bích Duyên và đ/c Nguyễn Thị Huyền
  • Giải Ba: Đôi đ/c Trịnh Lê Tiến Lâm, đ/c Trần Thị Mỹ Bình và Đôi đ/c Vũ Thị Khánh Trình, đ/c Nguyễn Thị Lý.

Nội dung Đôi nam nữ:

• Giải Nhất: đ/c Nguyễn Mỹ Việt Và đ/c Nguyễn Thị Bích Duyên
  • Giải Nhì: đ/cTrịnh Phi Hiệp và đ/c Vũ Thị Khánh Trình
  • Giải Ba: Đôi đ/c Trần Anh Dũng, đ/c Nguyễn Thị Huyền và Đôi đ/c Trần Vũ Phương, đ/c Nguyễn Thị Hà