Khám sức khỏe định kỳ, niềm vui của mỗi cán bộ, công nhân viên chức trường Đại học Tân Trào

Khám sức khỏe định kỳ là một việc làm quan trọng nhằm phát hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe trước khi chuyển thành bệnh hoặc phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài. Đối với mỗi cán bộ, công nhân viên trường Đại học Tân Trào cũng vậy, khám sức khỏe là vấn đề được Ban giám hiệu Nhà trường đặc biệt quan tâm, trong những ngày vừa qua toàn thể cán bộ, công nhân viên Nhà trường đã có kỳ khám sức khỏe tổng quát tại trường Trung cấp Y tế tỉnh Tuyên Quang.

Với phương châm “con người là tài sản quý giá nhất", trong những năm qua, công tác tổ chức khám sức khỏe định kỳ là một hoạt động thường niên hàng năm được trường Đại học Tân Trào chú trọng thực hiện. Đây là việc làm thiết thực và có hiệu quả tích cực đối với việc đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên, xây dựng nguồn nhân lực có sức khỏe tốt để tham gia các hoạt động đào tạo và đáp ứng các yêu cầu mới ngày càng cao trong công tác tại trường. Đồng thời cũng giúp cho mỗi cán bộ, công nhân viên có một thể chất khỏe mạnh, một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Trong quá trình khám sức khỏe định kỳ cán bộ, công nhân viên của Nhà trường đã được các Bác sỹ và nhân viên y tế tại trường Trung cấp Y tế tỉnh Tuyên Quang tư vấn những nguy cơ mắc bệnh ở lứa tuổi của mình, những thay đổi về lối sống giúp giữ gìn sức khỏe cho bản thân. Kết thúc quá trình khám sức khỏe định kỳ, kết quả khám bệnh được các Bác sỹ tại trường Trung cấp Y tế tỉnh Tuyên Quang tổng hợp, phân loại sức khỏe, đối tượng mắc bệnh để trao đổi, động viên và tư vấn biện pháp điều trị kịp thời.

Dưới đây là một số hình ảnh: