Khai mạc giải bóng đá nam, nữ học sinh - sinh viên năm 2016

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2016 – 2017, chào mừng 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016). Chiều ngày 02/12/2016 Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá nam, nữ học sinh sinh viên năm 2016 tại Trung tâm Thể dục Thể thao nhà trường.

Dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Phi Hiệp - Bí thư Đoàn trường Đại học Tân Trào, trưởng Ban Tổ chức; đồng chí Trần Quang Huy – Trưởng phòng Quản lý học sinh sinh viên; đồng chí Trần Anh Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao; cùng cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên nhà trường.

Tham dự giải bóng đá năm nay có 22 đội bao gồm 13 đôi nữ và 9 đội nam. Ở nội dung bóng đá nam được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn hai đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết. Ở nội dung bóng đá nữ được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, đội có thành tích cao nhất mỗi bảng sẽ tiếp tục thi đấu vòng tứ kết.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Trịnh Phi Hiệp mong muốn Giải bóng đá nam, nữ học sinh sinh viên năm 2016 sẽ là sân chơi bổ ích cho học sinh sinh viên trường Đại học Tân Trào, góp phần nâng cao sức khoẻ và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong trường. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết giữa học sinh sinh viên nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh: