Đoàn trường Đại học Tân Trào đạt giải Nhì tại "Hội thi tin học năm 2016"

Thực hiện Chương trình công tác năm 2016 của Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh, được sự nhất trí của Thường trực Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh, ngày 25/11/2016 Ban Thường vụ Đoàn khối tỉnh đã tổ chức "Hội thi tin học năm 2016" tại hội trường Nhà văn hoá Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang.

Hội thi nhằm tiếp tục triển khai thực hiện phong trào “Sáng tạo trẻ” trong đoàn viên thanh niên Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đẩy mạnh phong trào học tập, nhất là học tập nâng cao trình độ về tin học; thúc đẩy tính sáng tạo, đi đầu của tuổi trẻ trong việc ứng dụng tin học phục vụ nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị; phát hiện các tài năng công nghệ thông tin trong các cơ quan, phát triển nguồn nhân lực trẻ đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng thời đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp cho các đoàn viên giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm; góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2012-2017.

Tham dự hội thi năm nay có 50 thí sinh đến từ 10 đơn vị Đoàn khối các cơ quan tỉnh và hàng trăm cổ động viên đến từ các chi đoàn là những cá nhân yêu thích bộ môn tin học và ngành công nghệ thông tin.

Trải qua các phần thi đầy căng thẳng nhưng cũng không kém phần nhiệt tình sôi nổi, hội thi tin học năm 2016 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Căn cứ kết quả hai phần thì giải câu đố và thi đấu loại, chung cuộc Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đoàn Trường Trung cấp Y tế Tuyên Quang; Trường Đại học Tân Trào và Trường Cao Đẳng Nghề Tuyên Quang đồng giải Nhì; giải Ba thuộc về Đoàn Khối Đoàn thể, Khối Nội Chính và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh. Căn cứ kết quả phần thì phần mềm sáng tạo, Ban Tổ chức cũng đã trao giải B cho tác giả Phạm Hoàng Hải với phần mềm Quản lý hồ sơ bồi thường bảo hiểm và giải C cho tác giả Nguyễn Thị Ngoãn với phần mềm Quản lý đoàn viên.