Chung kết giải bóng đá nam, nữ học sinh - sinh viên năm 2016

Chiều ngày 29/12/2016, tại trường Đại học Tân Trào đã diễn ra hai trận chung kết giải bóng đá nam, nữ học sinh sinh viên năm 2016.

Dự và cổ vũ chung kết bóng đá nam, nữ học sinh sinh viên năm 2016 có đồng chí Tiêu Thị Hương - Phó bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Trần Quang Huy - Trưởng phòng Quản lý sinh viên; đồng chí Trần Vũ Phương - Phó Giám đốc trung tâm Thể dục thể thao; đồng chí Trần Anh Dũng - Phó Giám đốc trung tâm Thể dục thể thao; đồng chí Trịnh Phi Hiệp - Bí thư Đoàn trường, cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng, các cầu thủ, các cổ động viên của các đội tham gia giải đấu.

Giải bóng đá nam, nữ học sinh sinh viên năm nay thu hút sự tham gia của 22 đội bóng bao gồm 13 đôi nữ và 9 đội nam với hơn 260 cầu thủ. Đây là giải bóng được tổ chức thường niên nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết sau những giờ học tập căng thẳng, đồng thời cũng là sân chơi lành mạnh cho sinh viên yêu thích môn bóng đá thể hiện tài năng. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi phát hiện những sinh viên có năng khiếu môn bóng đá, để từ đó lựa chọn những thành viên xuất sắc nhất thành lập các CLB bóng đá sinh viên trong trường cũng như trong tỉnh.

Giải đấu khởi tranh từ ngày 02/12/2016 đến ngày 29/12/2016. Sau 1 tháng tranh tài trải qua hơn 50 trận đấu sôi nổi với nhiều pha bóng hay và nhiều bàn thắng đẹp, giải bóng đá nam, nữ học sinh sinh viên năm 2016 khép lại bằng hai trận chung kết gay cấn ở hai nội dung: Bóng đá nam đội Văn truyền thông Ak1 tranh tài với đội Chi đoàn cán bộ giáo viên, bóng đá nữ đội Văn truyền thông k2 tranh tài với đội Đại học Tiểu học C,D k2.

Chung cuộc bóng đá nam đội Văn Truyền thông Ak1 giành giải Nhất, đội Chi đoàn cán bộ giáo viên giành giải Nhì. 02 giải Ba bóng đá nam thuộc về đội Khoa Nông -Lâm -Ngư nghiệp và đội Đại học Tiểu học A,B,C,D k2.

Chung cuộc bóng đá nữ đội Văn truyền thông k2 giành giải Nhất, đội  Đại học Tiểu học C,D k2 giành giải Nhì. 02 Giải Ba bóng đá nữ thuộc về đội Đại học Kế toán Bk2 và đội Đại học Văn truyền thông Bk1.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức trao giải nam cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Hoàng Tiến Dũng lớp Đại học Văn truyền thông Ak1; giải nữ cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Lương Thị Thành Ngần lớp Đại học Tiểu học Ak3; giải nam thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Ma Văn Quyết lớp Đại học Văn truyền thông Ak1; giải nữ thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Chẩu Thị Phương lớp Đại học tiểu học Ck2.

Dưới đây là một số hình ảnh: