Trường Đại học Tân Trào chúc mừng Trường Quân sự tỉnh Tuyên Quang nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016), chiều 20/12, đoàn cán bộ giảng viên trường Đại học Tân Trào do TS Nguyễn Khải Hoàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu đến chúc mừng Trường Quân sự tỉnh Tuyên Quang.

Chúc mừng và nói chuyện với cán bộ, chiến sỹ Trường Quân sự tỉnh Tuyên Quang, TS Nguyễn Khải Hoàn chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ của đơn vị dồi dào sức khỏe, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời Tiến sĩ khẳng định đơn vị Trường Quân sự tỉnh đã luôn phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban, ngành làm tốt các nghiệm vụ quân sự trong thời gian qua, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, xây dựng nền quốc phòng toàn dân ngày càng vững chắc.

Thay mặt Đảng ủy Trường Quân sự tỉnh, Đại tá Nguyễn Thế Hà cảm ơn sự quan tâm của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên trường Đại học Tân Trào và khẳng định sẽ tiếp tục chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ, chiến sĩ; khắc phục mọi khó khăn, ra sức thi đua, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội cụ Hồ”.