Trường Đại học Tân Trào tham dự nội dung thi Hiểu biết sư phạm và Xử lý tình huống sư phạm tại Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ I, năm 2020

7h30 ngày 12/11/2020, Hội thi tiếp tục với nội dung thi Hiểu biết sư phạm và Xử lý tình huống Sư phạm. Trường Đại học Tân Trào tham dự hai nội dung thi ở khối đào tạo Giáo viên và khối không đào tạo Giáo viên.

Ở nội dung thi Hiểu biết sư phạm gồm 2 khối:

- Khối đào tạo giáo viên: Trường Đại học Tân Trào gặp đội thi Trường Cao đẳng Sư Phạm Điện Biên, Trường Đại Học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh (Lượt thi 2). Vị trí đội thi Trường Đại học Tân Trào ở vị trí số 3.

- Khối không đào tạo giáo viên: Trường Đại học Tân Trào gặp đội thi Trường Đại học Mỏ địa chất, Trường Đại học Vinh (Lượt thi 3). Vị trí đội thi Trường Đại học Tân Trào ở vị trí số 3.

Mỗi đội thi phải trả lời 20 câu hỏi được hiển thị trên màn hình chính ở Hội trường lớn và trên máy tính bảng. Với tinh thần quyết thắng, các đội tham gia thi đã tạo nên một phần thi hồi hộp và gay cấn.

Ngay sau phần thi Hiểu biết Sư phạm là phần thi Xử lý tình huống Sư phạm của 2 khối:

- Khối đào tạo giáo viên: Trường Đại học Tân Trào, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Hồng Đức (Lượt thi 3). Vị trí đội thi Trường Đại học Tân Trào ở vị trí số 1. Lượt thi này các đội trả lời câu hỏi theo vòng tròn.

Cũng trong sáng ngày hôm nay, hội đồng thi cũng đã chấm điểm phần thi thiết kế hoạt động giáo dục của các cá nhân tham gia thi. Hoàng Anh Đào - Giảng viên khoa kinh tế và Quản trị kinh doanh Trường Đại học Tân Trào tham gia phần thi này với chủ đề: " Đại học Tân Trào: Văn hóa - Kết nối - Hội nhập"

Chiều nay sẽ tiếp tục diễn ra phần thi Xử lý tình huống Sư phạm của khối không đào tạo giáo viên: Trường Đại học Tân Trào gặp đội Trường Đại học Thủy Lợi, Trường Đại học Hùng Vương (Lượt thi 3). Vị trí đội thi Trường Đại học Tân Trào ở vị trí số 1.

Dưới đây là một số hình ảnh đội thi Trường Đại học Tân Trào:

Hình ảnh trong phần thi Hiểu biết Sư Phạm

Đội thi Xử lý tình huống khối đào tạo Sư phạm

Hoàng Anh Đào giới thiệu hoạt động giáo dục cộng đồng với ban giám khảo

(Hình ảnh và thông tin về các phần thi tiếp tục được cập nhật)

Tin bài - ảnh: TT Thông tin và Thư viện