Liên chi Khoa Y – Dược Trường Đại học Tân Trào phối hợp cùng Chi Đoàn Bệnh viện Y dược Cổ truyền Tuyên Quang tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Nhằm đẩy mạnh việc tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã cống hiến cho công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022) cũng như thực hiện chăm lo sức khỏe đối với người có công với cách mạng và thân nhân liệt sỹ. Ngày 23/7/2022, liên chi đoàn Khoa Y – Dược Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Chi Đoàn bệnh viện Y dược Cổ truyền Tuyên Quang tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Tại đây, đoàn đã phối hợp cùng các bác sĩ tổ chức khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho người dân về các bệnh chuyên khoa như: Nội khoa, Tai mũi họng, Y học cổ truyền,...

Hình ảnh khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách tại xã Tân Long

Chương trình đã mang đến những trải nhiệm thực tế cho các bạn sinh viên, tạo cơ hội để phát triển kỹ năng nghề nghiệp. Đồng thời cũng tạo mối quan hệ gắn bó giữa Đoàn Trường Đại học Tân Trào; Liên chi đoàn khoa Y – Dược và Chi đoàn Bệnh viện Y dược Cổ truyền Tuyên Quang.

CLB Truyền thông