Sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ Kỷ niệm ngày 20/11 và Lễ Vinh danh Tiến sĩ trường Đại học Tân Trào lần thứ V, năm 2020

Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) và Vinh danh Tiến sĩ trường Đại học Tân Trào lần thứ V, rất nhiều hoạt động có ý nghĩa diễn ra sôi nổi, tạo một hình ảnh đẹp tới các đơn vị trong và ngoài Nhà trường.

Lễ Kỷ niệm ngày 20/11 và Lễ Vinh danh Tiến sĩ trường Đại học Tân Trào lần thứ V tổ chức vào ngày 20/11/2020. Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh đến các thế hệ nhà giáo của Nhà trường. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy, cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy và nghiên cứu; cũng là dịp để toàn thể sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy, cô.

Để chuẩn bị tốt cho Lễ Kỷ niệm ngày 20/11/2020 và Lễ Vinh danh Tiến sĩ trường Đại học Tân Trào lần thứ V, Nhà trường đã lập kế hoạch chi tiết và phân công nhiệm vụ cụ thể tới từng phòng, ban, khoa, trung tâm trực thuộc Nhà trường. Với nhiệm vụ được phân công, mỗi đơn vị trong Nhà trường đã và đang chuẩn bị tất cả các hoạt động phục vụ ngày Lễ.

Điểm lại chuỗi hoạt động lớn mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam trong thời gian qua, trường Đại học Tân Trào tham dự và đạt 03 Giải Nhất, 5 GIải Nhì, 4 Giải ba tại Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ I, năm 2020 (11-14/11/2020); trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức thành công giải đấu Bóng đá - Cầu lông mở rộng lần thứ I, năm 2020 (14-15/11/2020). Ở 02 thể thức thi đấu Cầu lông- Bóng đá, Trường PTTQ đạt nhiều giải cao; Trung tâm Thể dục Thể thao dẫn đội tuyển bóng đá nữ tham dự và đạt Huy chương đồng Giải Bóng đá nữ tỉnh năm 2020 (4-8/11/2020)...

Với những thành tích đạt được, trường Đại học Tân Trào đưa đến một hình ảnh đẹp về một ngôi trường tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng, có sức lan tỏa. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc Ban Giám hiệu Nhà trường và quý thầy, cô sức khỏe và thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Hình ảnh Trường Đại học Tân Trào tại Hội thi Nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ I, năm 2020

Một số hình ảnh trao giải Thể dục Thể thao Trường Phổ thông Tuyên Quang mở rộng lần thứ I, năm 2020

Hình ảnh Đội tuyển nữ Trường Đại học Tân Trào tham dự giải Bóng đá nữ tỉnh Tuyên Quang năm 2020

Tin và ảnh: Trung tâm TTTV