Công tác chuẩn bị Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ X, năm 2020 tại Trường Đại học Tân Trào

Căn cứ Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 13/11/2019 của Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm 2020 và thực hiện Quyết định số 02/QĐ-BCĐ ngày 04/12/2019 của Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ X, năm 2020 về việc thành lập Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ X, năm 2020. Trường Đại học Tân Trào xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ X, năm 2020.

Để công tác tổ chức các môn thi đấu được thuận lợi, Trường Đại học Tân Trào đã cơ bản hoàn tất các điều kiện về cơ sở vật chất và nơi thi đấu đạt chuẩn để Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ X, năm 2020 được tổ chức thành công. Cụ thể: Trường Đại học Tân Trào chuẩn bị phòng họp chuyên môn, sân thi đấu, nhà tập đa năng; tổ chức tu sửa lại đường chạy, sân vận động, hố nhảy cao, nhảy xa, đẩy gậy; đảm bảo các vấn đề về an ninh trật tự, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh đảm bảo sạch sẽ, tiện lợi cho các đoàn tham gia. Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ X, năm 2020 diễn ra từ ngày 30/11/2020 đến ngày 04/12/2020, nội dung thi đấu: điền kinh, cầu lông, bóng đá, đẩy gậy, vovinam, võ cổ truyền.

Năm nay Trường Phổ thông Tuyên Quang góp mặt với hơn 70 vận động viên thuộc các khối Tiểu học, khối THCS, khối THPT vào tất cả các nội dung thi đấu. Vào các buổi chiều, các vận động viên Trường Phổ thông Tuyên Quang hăng say tích cực tập luyện để chuẩn bị các môn thi đấu trong Hội khỏe Phù Đổng.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Công tác chuẩn bị đang bước vào giai đoạn hoàn thiện

Các vận động viên đang tích cực luyện tập

Tin và ảnh: Trung tâm TTTV