Chiều 26/11/2020, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị công tác cố vấn học tập năm học 2020 - 2021 nhằm quán triệt, thống nhất việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ của cố vấn học tập theo quy định của Nhà trường; trao đổi kinh nghiệm và đưa ra giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác cố vấn học tập

Tham dự Hội nghị có TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị toàn thể trong nhà trường và các thầy cô cố vấn học tập.

Tại Hội nghị, TS. Trần Thị Lệ Thanh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của đội ngũ cố vấn học tập trong những năm qua và bày tỏ mong muốn các thầy cô làm công tác cố vấn học tập hãy nỗ lực, cố gắng hơn nữa, nắm vững những quy định, quy chế đào tạo để hỗ trợ sinh viên trong kế hoạch học tập sao cho phù hợp với năng lực và điều kiện của từng sinh viên; đồng thời là những người đồng hành, giúp đỡ các em trong cuộc sống, nắm bắt tâm tư nguyện vọng để kịp thời đề xuất với Nhà trường qua đó mang lại hiệu quả cao nhất cho công tác quản lý sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới.

Trong buổi Hội nghị đồng chí Trần Vũ Phương - Phó trưởng phòng Đào tạo thống nhất việc triển khai thực hiện các nội dung tại Quy định về công tác cố vấn học tập của Trường Đại học Tân Trào và hướng dẫn công tác cố vấn về chương trình học, quy chế đào tạo; đồng chí Dương Thị Hồng Hải - Phó trưởng phòng Khảo thí - Đảm bảo chất lượng hướng dẫn công tác cố vấn về thi, kiểm tra; đồng chí Trần Quang Huy - Trưởng phòng Quản lý sinh viên hướng dẫn công tác cố vấn về quản lý sinh viên; thực hiện các chế độ chính sách, các hoạt động tư vấn, hỗ trợ người học, tổ chức sinh hoạt định kỳ; đồng chí Phạm Thị Thùy - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường hướng dẫn công tác cố vấn về hoạt động Đoàn TN, Hội SV.

Qua Hội nghị công tác cố vấn học tập năm học 2020 - 2021 các đại biểu và thầy cô cố vấn học tập đã thảo luận, trao đổi rất sôi nổi về công tác cố vấn học tập cho sinh viên, nghe giải đáp trực tiếp những đề xuất kiến nghị; đưa ra giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác cố vấn học tập...

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị:

Đại biểu và cố vấn học tập trao đổi và đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện