Kiểm tra công tác giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Đại học Tân Trào năm 2020

Sáng 01/12/2020, Đoàn kiểm tra công tác giáo dục Quốc phòng và An ninh của Bộ Giáo dục và Đào tạo làm việc tại Trường Đại học Tân Trào

Tới và làm việc tại Trường về phía Đoàn kiểm tra có Thiếu tướng, TS. Phạm Đức Tú - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phó trưởng ban Thư ký Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trung ương (Trưởng đoàn); TS. Hoàng Trung Thành - Phó Trưởng phòng Phòng Hành chính, Văn phòng bộ; Đại tá Phạm Quang Hiệp - Chuyên viên cao cấp, Vụ Giáo dục Quốc phòng và An ninh; Đại tá Vũ Minh - Chuyên viên cao cấp, Vụ Giáo dục Quốc phòng và An ninh; Thượng tá Nguyễn Xuân Hưng - Chuyên viên cao cấp, Vụ Giáo dục Quốc phòng và An ninh; Trung tá Nguyễn Văn Thùy - Chuyên viên chính, Vụ Giáo dục Quốc phòng và An ninh; Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Chuyên viên chính, Vụ Giáo dục Quốc phòng và An ninh.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có  PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Quỳnh Loan -  Phó Hiệu trưởng; toàn thể giảng viên Trung tâm Thể dục - Thể thao, Giáo dục Quốc phòng & An ninh và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã báo cáo với Đoàn kiểm tra về công tác giảng dạy, học tập môn học Giáo dục quốc phòng và An ninh cho học sinh, sinh viên; kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường theo từng năm học; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp và các kiến nghị, đề xuất của Trường Đại học Tân Trào đối với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Quốc phòng.

TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kiểm tra đối với cơ sở giáo dục Đại học được giao tự chủ giảng dạy môn học Giáo dục quốc phòng và An ninh cho học sinh, sinh viên

Đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã kiểm tra hệ thống văn bản quản lý, chỉ đạo, điều hành; cơ sở vật chất, trang thiết bị, thao trường, bãi tập, nơi ăn ở tập trung của học sinh, sinh viên trong các đợt giảng dạy, học tập, huấn luyện và đánh giá cao về công tác tổ chức, giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục quốc phòng và An ninh của Nhà trường.

Thiếu tướng, TS. Phạm Đức Tú - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phó trưởng ban Thư ký Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trung ương (Trưởng đoàn) đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác giáo dục quốc phòng của Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi kiểm tra công tác Giáo dục Quốc phòng và An ninh:

Tin và ảnh: Trung tâm TTTV