Cuộc thi ảnh Nét đẹp Blouse trắng là cuộc thi dành cho sinh viên khối ngành Chăm sóc Sức khỏe của Trường Đại học Tân Trào. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên Nhà trường và Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài dự thi của sinh viên ngành Điều dưỡng và Dược học. Bên cạnh sự đầu tư về chất lượng hình ảnh, cuộc thi ảnh Nét đẹp Blouse trắng cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với các thông điệp nhân văn, xúc động về nghề của các bạn sinh viên.

Ngành Công tác xã hội - Nghề của lòng nhân ái

Được mệnh danh là nghề của lòng nhân ái, nhân viên Công tác xã hội (CTXH) cần có trái tim nóng và cái đầu lạnh. Nếu bạn là một người năng động, biết quan tâm cộng đồng và luôn trăn trở trước sự bất hạnh của người khác, tại sao chúng ta không khám phá ngành CTXH để trở thành những nhà CTXH có ích ...

4 chính sách giáo dục nổi bật có hiệu lực từ tháng 5/2022

Sửa đổi quy định tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; sinh viên ngành Toán sẽ được xét cấp học bổng; tăng mức vay vốn cho học sinh, sinh viên.... thời gian tối đa để người học hoàn thành học trung cấp, cao đẳng không quá 4,5 năm là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng ...

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư khai mạc Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII

Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII khai mạc sáng 4/5. Ban biên tập Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ tỉnh trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Làm thế nào để lựa chọn ngành nghề phù hợp?

Giai đoạn chọn ngành nghề phù hợp với bản thân đóng vai trò quan trọng với các bạn trẻ đang phân vân lựa chọn trường học hoặc ngành nghề. Vậy làm thế nào để chọn ngành nghề phù hợp với bản thân? Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc.

Những tố chất phù hợp với ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành là một trong những ngành nghề năng động, thú vị, có rất nhiều cơ hội phát triển nhưng cũng không ít áp lực. Để có thể theo đuổi, thăng tiến lên cấp bậc cao và đi xa hơn trên con đường sự nghiệp trong lĩnh vực này, bạn cần phải có những tố chất phù hợp. Vậy, ...

Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào

Chiều ngày 29/4/2022, trong không khí trang trọng, đầm ấm, thân tình, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Chi bộ Khoa Y dược - Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào, sáng ngày 28/4/2022, Chi bộ Khoa Y dược - Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Nguyễn Việt Dũng và Ma Thị Ngọc Ánh.

Thí sinh bắt đầu được thử đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2022

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) dành khoảng thời gian 1 tuần để thí sinh tập dượt các thao tác trên hệ thống, trước khi thực hiện đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT trực tuyến chính thức.