Chi bộ Khoa Y dược - Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên
 
Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào, sáng ngày 14/9/2021, Chi bộ Khoa Y dược - Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Dung.

Dự buổi lễ có TS. Vũ Quỳnh Loan –  UVBTV Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư Chi bộ Khoa Y dược - Phòng khám Đa khoa, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Quỳnh Loan – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định về việc kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Dung. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện, đồng chí Nguyễn Thị Dung đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư Chi bộ ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Nguyễn Thị Dung và yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như trình độ lý luận chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Vũ Quỳnh Loan – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Dung

Sau khi nhận Quyết định, dưới Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội; tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ Khoa Y dược - Phòng khám Đa khoa và xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào ngày càng vững mạnh.

TQU media