Đoàn công tác trường Cao đẳng Công thương đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào

Chiều ngày 8-3, Đoàn công tác Trường Cao đẳng Công thương gồm ThS. Phạm Văn Ngưng – Bí thư Đảng ủy,Phó Hiệu Trưởng; ThS. Lưu Thanh Tuân Phó chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào

Đón tiếp đoàn có TS. Trần Vũ Phương – Trưởng Phòng Đào tạo, ThS. Trương Thị Hoài Linh, ThS. Hoàng Thị Ngọc Hà – Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Tân Trào cùng một số cán bộ giảng viên Nhà trường. Thay mặt Ban lãnh đạo, TS. Trần Vũ Phương bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp đoàn trường Cao đẳng Công thương đến thăm trường và giới thiệu với Đoàn những nét khái quát về Trường Đại học Tân Trào.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã có những trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về công tác truyền thông, tư vấn tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đặc biệt, cả hai bên đều bày tỏ mong muốn hợp tác trong đào tạo liên thông một số ngành trong và ngoài sư phạm.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện đoàn công tác của Trường Cao đẳng Công thương, ông Phạm Văn Ngưng – Bí thư Đảng ủy,Phó Hiệu Trưởng nhà trường cảm ơn Trường Đại học Tân Trào đã đón tiếp và tổ chức buổi gặp mặt giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhiều ý nghĩa, đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục tăng cường giao lưu, trao đổi hợp tác giữa hai trường trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết hữu nghị giữa hai bên.

Tin & ảnh: Thanh Bình