Đoàn kiểm tra công tác triển khai thực hiện đề án ''Đào tạo, bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục Mầm non giai đoạn 2018 - 2025'' năm 2020 tại Trường Đại học Tân Trào

Chiều 10/12/2020, Đoàn kiểm tra công tác triển khai thực hiện đề án “Đào tạo, bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục Mầm non giai đoạn 2018 - 2025” làm việc tại Trường Đại học Tân Trào

Tới và làm việc tại Trường về phía Đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo có ông Đặng Văn Bình - Phó Cục trưởng phụ trách Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục (Trưởng đoàn); ông Nguyễn Ánh - Chuyên viên chính của Cục (Thư ký) và các thành viên trong đoàn.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có  PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường; TS. Vũ Quỳnh Loan và TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng trường và lãnh đạo các đơn vị có liên quan.

Tại buổi làm việc ông Đặng Văn Bình - Phó Cục trưởng phụ trách Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo (Trưởng đoàn) đã trao đổi nội dung về việc nắm bắt tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ của “Đề án Đào tạo, bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục Mầm non giai đoạn 2018 - 2025” năm 2020 của trường Đại học Tân Trào.

ông Đặng Văn Bình - Phó Cục trưởng phụ trách Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo (Trưởng đoàn) đã trao đổi mục đích Đoàn tới làm việc với Trường

Thay mặt nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Bá Đức báo cáo tình hình và kết quả hoạt động chung của Trường Đại học Tân Trào trong thời gian qua.Tại buổi làm việc, TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng đã báo cáo với Đoàn kiểm tra về công tác triển khai và thực hiện Đề án “Đào tạo, bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục Mầm non giai đoạn 2018 - 2025” năm 2020, cụ thể:

- Công tác chỉ đạo triển khai kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực nghề nghiệp cho đội ngũ giảng viên sư phạm của khoa, ngành đào tạo giáo viên Mầm non.

- Công tác khảo sát, xác định nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, giáo viên Mầm non của các địa phương, việc xác định đối tượng cần đào tạo ở từng trình độ (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ) trong năm 2020.

- Việc triển khai mô hình đào tạo, bồi dưỡng (trực tiếp, từ xa, trực tuyến, E - learning…) của đơn vị.

- Việc củng cố, tăng cường nguồn nhân lực, vật lực, cơ sở vật chất về trang thiết bị, công nghệ thông tin và các điều kiện bảo đảm cho các hoạt động đào, tạo bồi dưỡng.

PGS.TS. Nguyễn Bá Đức báo cáo tình hình và kết quả hoạt động chung của Nhà trường

Đoàn kiểm tra Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý Giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao công tác tổ chức, triển khai và sự quyết tâm thực hiện của Nhà trường trong việc thực hiện đề án “Đào tạo, bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục Mầm non giai đoạn 2018 - 2025” năm 2020.

Ông Đặng Văn Bình - Phó Cục trưởng phụ trách Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo (Trưởng đoàn)  đánh giá kết quả thực hiện đề án “Đào tạo, bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục Mầm non giai đoạn 2018 - 2025” năm 2020 của Nhà trường

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi kiểm tra công tác triển khai thực hiện đề án “Đào tạo, bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục Mầm non giai đoạn 2018 - 2025” năm 2020:

Tin và ảnh: Trung tâm TTTV