Lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ X, năm 2020 tổ chức tại Trường Đại học Tân Trào

Chiều 04/12/2020, Lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ X, năm 2020 được tổ chức tại Trường Đại học Tân Trào.

Dự Lễ bế mạc có đồng chí Vũ Đình Hưng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Tuyên Quang, Trưởng Ban tổ chức HKPĐ tỉnh Tuyên Quang; đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Tuyên Quang, Phó Trưởng Ban tổ chức HKPĐ tỉnh Tuyên Quang; TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào; đồng chí Nguyễn Thị Uyên - Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Tuyên Quang; đồng chí Nguyễn Mạnh Đức - Giám đốc Trung tâm Thi đấu và huấn luyện thể dục thể thao tỉnh Tuyên Quang; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Hội khỏe; các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo, lãnh đạo và chuyên viên các phòng công tác thuộc Sở; lãnh đạo và đại diện các phòng khoa của Trường Đại học Tân Trào, các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục đào tạo các huyện, thành phố, lãnh đạo các Trường THPT, các đồng chí trọng tài, huấn luyện viên và các vận động viên đại diện cho các đoàn tham dự Hội khỏe, đại diện các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp thành công cho Hội khỏe.

Đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn lên báo cáo tổng kết Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ X, năm 2020, nhấn mạnh thành công của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ X, năm 2020 cho thấy phong trào Giáo dục Thể chất trong các Nhà trường không chỉ phát triển mạnh mẽ ở vùng thuận lợi như thành phố Tuyên Quang và các huyện có nhiều thuận lợi mà còn phát triển mạnh ở các huyện vùng sâu, vùng xa như Chiêm Hóa, Na Hang có nhiều vận động viên đạt thứ hạng cao ở các nội dung thi đấu ở lứa tuổi Tiểu học và THCS; đối với khối THPT nhiều vận động viên ở các trường thuộc vùng khó khăn cũng đạt thành tích ấn tượng như THPT ATK Tân Trào, THPT Hàm Yên, Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT; chất lượng thi đấu của vận động viên được đánh giá cao hơn so với kỳ HKPĐ lần trước, nhiều nội dung thi đấu sôi nổi và thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả như môn: đậy gậy, cầu lông, bóng đá,…thành tích cá nhân các vận động viên khá tốt so với mặt bằng chung của các tỉnh trong khu vực miền núi phía Bắc.

Đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Tuyên Quang, Phó Trưởng Ban tổ chức HKPĐ tỉnh Tuyên Quang lên báo cáo tổng kết Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ X, năm 2020

Sau 05 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn và quyết tâm cao của hơn 1.500 vận động viên tiêu biểu đến từ 30 Trường Trung học Phổ thông, 7 Phòng Giáo dục - Đào tạo các huyện, thành phố và Trường Phổ thông Tuyên Quang, Ban tổ chức trao giải toàn đoàn như sau:

* Kết quả giải toàn đoàn khối phòng Giáo dục - Đào tạo:

- Giải Nhất phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Sơn Dương.

- Giải Nhì phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Tuyên Quang.

- Giải Ba phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Chiêm Hóa.

Đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Tuyên Quang, Phó Trưởng Ban tổ chức HKPĐ tỉnh Tuyên Quang và  TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào trao Giải toàn đoàn khối phòng Giáo dục - Đào tạo

* Kết quả giải toàn đoàn khối các trường THPT:

- Giải Nhất Trường THPT Hàm Yên.

- Giải Nhì Trường THPT Nguyễn Văn Huyên.

- Giải Ba Trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh.

Đồng chí Vũ Đình Hưng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Tuyên Quang, Trưởng Ban tổ chức HKPĐ tỉnh Tuyên Quang và đồng chí Nguyễn Thị Uyên - Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Tuyên Quang trao giải toàn đoàn khối các trường THPT

Đồng chí Vũ Đình Hưng lên phát biểu bế mạc Hội khỏe Phù Đổng đã nhấn mạnh với tinh thần thể thao đòan kết, trung thực, cao thượng và mục tiêu cao hơn, nhanh hơn, xa hơn, hội khỏe phù đổng là cơ hội để mỗi vận động viên thể hiện bản lĩnh, ý chí quyết tâm và nghị lực của cá nhân, đồng thời tạo điều kiện để các em giao lưu học hỏi, tích lũy kinh nghiệm trong tập luyện và thi đấu. Thể dục - Thể thao thực sự mang ý nghĩa rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết, góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục toàn diện trong các Nhà trường.

Đồng chí Vũ Đình Hưng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Tuyên Quang, Trưởng Ban tổ chức HKPĐ tỉnh Tuyên Quang lên phát biểu bế mạc Hội khỏe Phù Đổng

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ X, năm 2020 đã trở thành một sân chơi bổ ích cho các em học sinh tỉnh Tuyên Quang. Hội khỏe là dịp để các em học sinh có điều kiện học hỏi, giao lưu kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện thể chất; trau dồi kĩ thuật, kĩ năng chơi các môn thể thao, thắt chặt tình đoàn kết.

Tin và ảnh: Trung tâm TTTV