Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp lớp Đại học Luật khóa 1 hình thức vừa học vừa làm niên khóa 2011-2016

Sáng ngày 11/8/2016 trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho 69 sinh viên lớp Đại học Luật khóa 1 hình thức vừa học vừa làm niên khóa 2011 - 2016.

Dự buổi lễ về phía trường Đại học Tân Trào có PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Về phía trường Đại học Luật Hà Nội có TS. Lê Văn Long - Chủ nhiệm khoa Tại chức Luật, cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo, cán bộ phòng Đào tạo, khoa Tại chức trường Đại học Luật Hà Nội.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Cô giáo Nguyễn Thị Huyên - Giáo viên chủ nhiệm lớp Đại học Luật khóa 1 hình thức vừa học vừa làm niên khóa 2011 - 2016 đã đọc Báo cáo tổng kết quá trình đào tạo, đánh giá lại những nét khái quát nhất toàn bộ khóa học, những thuận lợi, khó khăn và những kết quả khóa học đã đạt được. Đặc biệt, trong khóa học đầu tiên này có 7 học viên đạt kết quả cao trong học tập và có nhiều thành tích trong công tác chung đã nhận được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại Học Luật Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ PGS,TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào chúc mừng 69 tân Cử nhân đã đạt thành tích cao trong quá trình học tập và rèn luyện. Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Tân Trào, PGS,TS. Nguyễn Bá Đức cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo và giảng viên trường Đại học Luật Hà Nội trong việc phối hợp với nhà trường tổ chức các lớp liên kết trình độ đại học. Kết quả học tập của các học viên Đại học Luật khóa 1 đã khẳng định chất lượng đào tạo của hai nhà trường, hy vọng trong thời gian tới trường Đại học Tân Trào và trường Đại học Sư phạm Đại học Luật Hà Nội sẽ có nhiều chương trình liên kết hợp tác hơn nữa để mối quan hệ giữa hai trường luôn bền chặt và không ngừng được mở rộng.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, học viên Vũ Thanh Quân đại diện cho 69 tân cử nhân gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới Ban Giám hiệu, thầy cô giáo của cả hai trường và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống.

PGS,TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào và TS. Lê Văn Long - Chủ nhiệm khoa Tại chức Luật Đại học Luật Hà Nội chúc mừng 7 học viên có thành tích xuất sắc trong khoá học

TS. Lê Văn Long - Chủ nhiệm khoa Tại chức Luật Đại học Luật Hà Nội chúc mừng các tân Cử nhân

Ảnh: Quốc Hoàn - Tin: Triệu Kim Cúc