Đoàn Thanh niên trường Đại học Tân Trào kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ

Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016), ngày 25/7/2016, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Tân Trào tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Tuyên Quang.

Tham gia lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Tuyên Quang có hơn 50 đoàn viên thanh niên đến từ Chi đoàn cán bộ giáo viên và các Liên chi đoàn học sinh sinh viên. Trong không khí trang trọng, linh thiêng, các đoàn viên thanh niên kính cẩn nghiêng mình thắp nén hương tưởng niệm và tri ân trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ. Trước đó, các bạn đoàn viên đã tổ chức làm vệ sinh dọn sạch cỏ dại, quét dọn và tu sửa các phần mộ liệt sĩ trong khuôn viên nghĩa trang.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa được Đoàn Thanh niên trường Đại học Tân Trào tổ chức thường niên nhằm tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm cho tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Ảnh: Quốc Hoàn - Tin: Triệu Kim Cúc