Khai mạc huấn luyện tự vệ năm 2021 trường Đại học Tân Trào

Thực hiện nhiệm vụ công tác quân sự quốc sự quốc phòng năm 2021; thực hiện kế hoạch huấn luyện tự vệ năm 2021. Được sự nhất trí của ban chấp hành Đảng ủy Nhà trường, ngày 13/04/2021, Trường Đại học Tân Trào tổ chức khai mạc huấn luyện tự vệ năm 2021.

Đến dự chương trình có Đ/C: Kim Hùng – Chính trị viên phó- Chủ nhiệm chính trị BCHQS huyện Yên Sơn; Đ/c Nguyễn Khải Hoàn –Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng – Chính trị viên Ban CHQS Trường Đại học Tân Trào; Đ/c Triệu Đức Minh – PGĐ ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện Yên Sơn cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ tự vệ tham gia đợt huấn luyện.

Huấn luyện tự vệ là hoạt động thường niên với mục đích huấn luyện cho cán bộ chiến sỹ tự vệ có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ kỹ thuật, chiến thuật ngày càng cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu  nhiệm vụ trong tình hình mới.

Cũng trong Chương trình đã diễn ra ký kết giao ước thi đua huấn luyện tự vệ giữa Trường Đại học Tân Trào và Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện Yên Sơn với ý nghĩa biểu thị quyết tâm thắng lợi phong trào thi đua quyết thắng, đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành huấn luyện của các đ/c dân quân tự vệ tham gia đợt huấn luyện năm 2021.

(Đ/c Đào Công Sơn (Trái) - đại diện cho tự vệ NH NN&PTNT và đ/c Lý Văn Thành (phải) - đại diện cho tự vệ Trường Đại học Tân Trào ký kết giao ước thi đua)

Tin bài: Thanh Bình