Trường Đại học Tân Trào tham dự Lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 26/3/2021, Tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Trường Đại học Tân Trào đã tham dự Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) do Tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức.

Tham dự lễ mít tinh có các đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; Hà Quang Dự - Nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Chủ nhiệm Ủy ban Thanh niên, nguyên Bí thư thứ nhât Trung ương Đoàn, nguyên Bí thư Tỉnh đoàn Tuyên Quang; Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Thị Kim Dung - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Ủy ban MTTQ và các Tổ chức chính trị - xã hội; 90 cán bộ đoàn tiêu biểu và gần 400 đại biểu đại diện cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh.

(Toàn cảnh buổi lễ)

Đại biểu Trường Đại học Tân Trào tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Thùy – Bí thư Đoàn Trường Đại học Tân Trào, cùng một số đoàn viên thanh niên tiêu biểu.

Tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Bá Đức vinh dự được trao tặng Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

(PGS.TS Nguyễn Bá Đức nhận kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ)

Cũng tại buổi lễ Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã trao tặng bằng khen cho cán bộ đoàn đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2018-2020. Trường Đại học Tân Trào có 02 cá nhân được vinh danh.

(ThS. Nguyễn Thị Thùy – Bí thư Đoàn Trường Đại học Tân Trào và ThS. Trịnh Phương Ngọc – Bí thư chi đoàn Cán bộ giảng viên  được tuyên dương là cán bộ Đoàn tiêu biểu)

Với những thành tích được ghi nhận và vinh danh tại buổi lễ, trong thời gian tới Đoàn thanh niên Trường Đại học Tân Trào chắc chắn sẽ tiếp tục đóng góp vai trò to lớn vào sự phát triển của đoàn thanh niên tỉnh Tuyên Quang, đồng thời phát huy trách nhiệm, trí tuệ và sức sáng tạo của mình trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin bài và ảnh : TQU Media