Lễ kết nạp Đảng viên mới cho sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non
 
Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào, ngày 10/1/2022, Chi bộ khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú là sinh viên của Khoa.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Kiều Trang - Bí thư Chi bộ khoa Giáo dục Tiểu học  - Mầm non và toàn thể Đảng viên của Chi bộ khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non.

Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Thị Kiều Trang - Bí thư Chi bộ khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 04 quần chúng ưu tú: Lã Thu Hiền, Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, Hoàng Bích Ngọc, Hoàng Thị Phương Thanh - Lớp Đại học Tiểu học K5. Đồng thời, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng phân công nhiệm vụ cho từng Đảng viên mới và phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách.

Đồng chí Vũ Thị Kiều Trang - Bí thư Chi bộ khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non trao Quyết định kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú tại buổi lễ 

Sau khi nhận quyết định kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Lễ kết nạp Đảng viên cho sinh viên của Chi bộ Chi bộ Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non là động lực cho các sinh viên trong Nhà trường tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào đã đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú là sinh viên được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ 

TQU Media