Sôi nổi các hoạt động tình nguyện hè 2021 của Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào

Hòa chung không khí hoạt động tình nguyện hè năm 2021 đang sôi nổi trên khắp mọi miền tổ quốc, ngày 19/6/2021, Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Tân đã tổ chức chương trình tình nguyện hè tại xã nông thôn mới.

Đây là hoạt động mở đầu cho các hoạt động của chương trình Tình nguyện hè năm 2021 của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào. Dưới thời tiết nắng nóng những ngày hè tháng 6, các đoàn viên thanh niên của Nhà trường đã phối hợp cùng người dân xã Tân Long, huyện Yên Sơn thực hiện đổ bê tông sân nhà văn hóa, đổ bê tông trục đường chính và đắp lề đường tại tuyến đường thôn 16 xã Tân Long.

Tiếp đó, Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã trao 2 suất quà cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có ý trí vươn lên trong học tập tại xã Tân Long, huyện Yên Sơn.

Đồng chí Nguyễn Khánh Duy - Phó bí thư Đoàn thanh niên Trường ĐHTT trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

Chương trình tình nguyện tại xã nông thông mới và trao quà cho học sinh nghèo vượt khó kết thúc thành công tốt đẹp. Qua đây, tạo môi trường để đoàn viên thanh niên Nhà trường rèn luyện, cống hiến, xung kích vì cuộc sống cộng đồng và  góp phần tăng cường giáo dục lối sống văn hóa cho sinh viên.

CLB Truyền thông