Thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Tuyên Quang

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2013), sáng ngày 27 tháng 7 năm 2013 trường Cao đẳng Tuyên Quang trang trọng tổ chức lễ viếng, dâng hương, dân hoa tại nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Tuyên Quang. Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Phạm Thị Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Nguyễn Khải Hoàn, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Nguyễn Văn Cương, Phó Hiệu trưởng; Tạ Văn Ninh, Chủ tịch công đoàn trường; Lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm; toàn thể cán bộ, viên chức các phòng, ban, trung tâm và hơn 200 HSSV đại diện cho 6000 HSSV trong Nhà trường.

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước, với sự tri ân sâu sắc, đồng chí Phạm Thị Trâm thay mặt cho Lãnh đạo trường đọc bài tri ân bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn và khẳng định tên tuổi, sự hy sinh cao cả của các anh sẽ trường tồn cùng non sông, đất nước.

Sau lễ viếng các đồng chí lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các em HSSV đi thắp hương từng phần mộ liệt sỹ.