Liên chi đoàn, hội tham gia khám chữa bệnh tình nguyện

Ngày 17/12/2022, Liên Chi Đoàn, Hội Khoa Y – Dược Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang, Đoàn Bệnh viện Phổi, Đoàn Bệnh viện Y – Dược cổ truyền tổ chức tham gia khám, chữa bệnh thuốc miễn phí cho người bệnh thuộc đối tượng chính và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đạo Viện, huyện Yên Sơn tỉnh Tuyên Quang.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2025. Chương trình mang đến hoạt động ý nghĩa giúp sinh viên Khoa Y – Dược định hướng rõ nghề nghiệp và tạo môi trường để định hướng nghề nghiệp. Đây là cơ hội tạo sự kết nối giữa Liên chi đoàn, hội Khoa Y Dược với các đơn vị Khối ngành y dược.