Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Cao đẳng Chính quy niên khóa 2013 – 2016

Ngày 16/8/2016 Trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho 876 sinh viên hệ Cao đẳng Chính quy niên khóa 2013 – 2016.

Dự buổi lễ có TS. Trần Thị Lệ Thanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường, các thầy cô giáo và giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Tại buổi lễ, ThS.Khổng Chí Nguyện – Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết khóa học. Qua báo cáo, thầy cô và các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quát về quá trình đào tạo, những thành tích đã đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Toàn khoá học có 10 sinh viên xuất sắc nhận được Giấy khen của hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS. Trần Thị Lệ Thanh – Phó hiệu trưởng chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành quá trình học tập. Tiến sĩ cũng mong muốn các em sẵn sàng đón lấy những thử thách, khó khăn cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tiếp tục nỗ lực học lên những bậc học cao hơn nữa.

Lễ tốt nghiệp khép lại thành công tốt đẹp, mở ra giai đoạn mới trong cuộc đời các tân tân cử nhân với những cơ hội lớn đang đón chờ phía trước. Con đường tương lai tuy sẽ còn có nhiều chông gai thách thức, nhưng với nền tảng vững chắc được rèn giũa từ Trường Đại học Tân Trào, chắc chắn các bạn sẽ đạt được những thành tựu như mong đợi.

TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Khổng Chí Nguyện - Trường phòng Đào tạo trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Văn nghệ mừng Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp

Ảnh: Quốc Hoàn - Tin: Triệu Kim Cúc