Đoàn Trường Cao đẳng Tuyên Quang tham gia các hoạt động do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức nhân Kỷ niệm 63 năm Ngày Truyền thống HSSV Việt Nam

Trong ngày 9/01/2013 tại Trường Trung học Kinh tế Kỹ thuật Tuyên Quang đã diễn ra các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam của04 trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh và Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh.

Tham gia các hoạt động, Đoàn trường Cao đẳng Tuyên Quang đã đạt được kết quả: Giải Nhất bóng đá mini nữ; giải Nhất nhảy bao bố nữ; giải Khuyến khích nhảy bao bố nam; giải Nhì kéo co nam, nữ. Đặc biệt, tham gia vòng Chung kết cuộc thi “ Học sinh, sinh viên thanh lịch và tài năng” thí sinh Hoàng Bích Diệp, lớp Sử- GDCD K18 đã thật sự toả sáng và giành giải Nhất trong cuộc thi. Thí sinh Nông Tùng Lâm, lớp Cao đẳng Tiểu học C K8 đã đạt giải Khuyến khích.

Đoàn TNCS HCM