Tình nguyện Tiếp sức đến trường năm học 2012-2013

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2012-2013; BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã xây dựng và triển khai kế hoạch số 41/KH-ĐTN ngày 01/11/2012: Kế hoạch“Tình nguyện tiếp sức đến trường” năm học 2012 - 2013.

Với mục đích giúp đỡ các tân học sinh tiến hành làm thủ tục nhập học một cách nhanh chóng, đồng thời giới thiệu về trường, lớp nơi các bạn chuẩn bị học; hỗ trợ các phòng ban trong trường hoàn thành tốt công tác làm thủ tục nhập học cho học sinh. Cùng với đó là tạo điều kiện cho học sinh tham gia và đóng góp sức trẻ vào các công việc chung của nhà trường để từ đó rút ra được những kinh nghiệm hữu ích cho bản thân. Mặc dù đây đã là đợt nhập học thứ 3 của năm học 2012 - 2013 nhưng chương trình tình nguyện tiếp sức đến trường của Đoàn TNCS HCM trường Cao đẳng Tuyên Quang vẫn diễn ra hết sức sôi nổi và hiệu quả.

Tham gia đợt tình nguyện Tiếp sức đến trường này có gần 30 ĐVTN, với hai nội dung chính là giúp đỡ học sinh mới nhanh chóng làm thủ tục nhập học và giúp chuyển đồ đạc, tư trang đến nơi ở mới. Phát huy sức mạnh và tinh thần xung kích của tuổi trẻ, Đội tình nguyện đã nhanh chóng giúp học sinh mới hoàn thiện những thủ tục cần thiết để sẵn sàng bước vào những tuần học tập đầu tiên.

Phạm Thị Thu Huyền