Sinh viên trường Cao đẳng Tuyên Quang đoạt 3 giải Olympic Toán sinh viên toàn quốc

Từ ngày 8 đến 13-4, tại Trường Đại học Duy Tân, thành phố Đà Nẵng, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Toán học Việt Nam tổ chức kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc lần thứ 21 năm 2013. Có gần 900 sinh viên của 87 trường đại học, cao đẳng và học viện trong cả nước tham gia.

Kết thúc kỳ thi,  Ban Tổ chức đã trao 5 giải đặc biệt, 57 giải Nhất, 117 giải Nhì và 150 giải Ba của 2 môn Đại số và Giải tích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc. Đội tuyển Olympic Toán sinh viên năm 2013 của Trường Cao đẳng Tuyên Quang  tham gia và đoạt 03 giải, gồm: Giải Nhì môn Giải tích thuộc về sinh viên Phạm Thị Mai Uyên, lớp Cao đẳng Toán - Lý K19; Giải Nhì môn Đại số thuộc về sinh viên Lưu Thị Vân Anh, lớp Cao đẳng Tiểu học G K8; Giải Khuyến khích môn Giải tích thuộc về sinh viên Đỗ Bá Ngọc, lớp Cao đẳng Toán - Lý K19.

Khổng Chí Nguyện, Trưởng đoàn Olympic Toán Sinh viên 2013