Chung khảo Hội thi

Ngày 7/1/2013 tại Hội trường lớn trường Cao đẳng Tuyên Quang đã diễn ra vòng Chung khảo Hội thi “Học sinh, sinh viên thanh lịch” năm học 2012-2013 với sự tham gia của 15 thí sinh được lựa chọn từ 76 thí sinh tham gia trong 03 tối sơ khảo.

15 thí sinh tham gia vòng Chung khảo Hội thi.

Nội dung thi của vòng Chung khảo gồm 03 phần: “Trình diễn trang phục học đường hoặc trang phục tự chọn", thi “Năng khiếu” và thi“ Ứng xử”.

Sau hai phần thi “Trình diễn trang phục học đường hoặc trang phục tự chọn" và phần thi “Năng khiếu”, Ban giám khảo đã lựa chọn được 6 thí sinh tham gia phần thi “Ứng xử”.

Kết quả từng nội dung: Thí sinh Hoàng Bích Diệp, lớp Sử - GDCD K18 đã đạt giải "Ứng xử hay nhất". Thí sinh Bàn Kiều Trang, lớp Cao đẳng Tiểu học C K7 đã đạt giải "Trình diễn trang phục ấn tượng nhất". Thí sinh Phạm Ngọc Yến, lớp Cao đẳng Mầm non B K6 đã đạt giải thể hiện "Năng khiếu xuất sắc nhất".

Đ/c Phạm Thị Trâm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

trao giải cho hai thí sinh đạt giải Nhất.

Kết qủa toàn Hội thi: Thí sinh Hoàng Bích Diệp, lớp Sử - GDCD K18 và thí sinh Nông Tùng Lâm, lớp Cao đẳng Tiểu học C K8 đạt giải Nhất. Giải Nhì thuộc về hai thí sinh Bàn Kiều Trang, lớp Cao đẳng Tiểu học C K7 và thí sinh Nguyễn Đức Trọng, lớp Trung cấp Tiểu học H K10. Giải Ba thuộc về 2 thí sinh Trần Thị Kim Dung, lớp Cao đẳng Mầm non K4 và thí sinh Phạm Ngọc Yến, lớp Cao đẳng Mầm non B K6.

Đoàn TNCS HCM