Tình nguyện tại xã Bình Xa, huyện Hàm Yên

Thực hiện Kế hoạch số 55/KH-ĐTN ngày 01/03/2013 của BCH Đoàn trường Cao đẳng Tuyên Quang về việc triển khai thực hiện “ Tháng thanh niên” năm 2013, ngày 22 tháng 03 năm 2013 30 đồng chí đoàn viên của Đoàn trường đã lên đường đi tình nguyện tại xã Bình Xa, huyện Hàm Yên - một trong 7 xã điểm của tỉnh thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới.

Đoàn tình nguyện làm đường bê tông tại thôn Đồng Cỏm 1

Chỉ trong một ngày nhưng đoàn tình nguyện đã phối hợp với huyện Đoàn Hàm Yên, xã Đoàn Bình Xa làm gần 100m đường bê tông tại thôn Đồng Cỏm 1; trồng trên 30 cây xanh và tặng 3.000.000đ cho trường Mầm non Đồng Vầu; thăm hỏi, tặng quà 03 gia đình chính sách và 5 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó.Ngoài ra, tuổi trẻ hai cơ sở đoàn còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ với những tiết mục rất phong phú, đa dạng.