Đoàn viên Trường Đại học Tân Trào xuất sắc giành giải thưởng tại cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và ô nhiễm nhựa

Ngày 03/10, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và ô nhiễm nhựa". Đoàn viên Trường Đại học Tân Trào xuất sắc giành 01 giải Nhì, 01 giải Khuyến khích trong hơn 600 bài dự thi.

Sau 2 tháng tổ chức triển khai, BTC Cuộc thi đã nhận được 646 bài viết và 13 video tham gia dự thi. Các bài dự thi đều đảm bảo đúng thể lệ, được đánh máy hoặc viết tay sạch đẹp, hầu hết các bài dự thi đều có tranh ảnh, tư liệu minh họa, có nhiều bài viết, video được đầu tư rất công phu với những tư liệu, hình ảnh phong phú về các sự kiện tuyên truyền tại địa phương.

Các bài dự thi thể hiện kiến thức pháp luật về môi trường, thể hiện sự hiểu biết thông qua những dẫn chứng cụ thể tại địa phương, một số bài có nhiều sáng tạo về nội dung, hình thức trình bày. Nhiều bài dự thi viết công phu được trang trí bìa, đóng bìa sạch đẹp với nhiều cách trình bày độc đáo và mốt số video đầu tư kỹ lưỡng và có phụ lục tiếng Anh.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải cho 25 cá nhân, tập thể đạt giải thi viết và video; Trường Đại học Tân Trào đã xuất sắc đạt 02 giải thưởng:

+ Giải nhì: Nhóm tác giả Trần Công Anh, Nguyễn Thảo Mi, Trịnh Phương Ngọc, Nguyễn Khánh Duy, Nguyễn Thị Thuỳ thuộc Chi Đoàn Cán bộ giảng viên - Trường Đại học Tân Trào

+ Giải khuyến khích: Nhóm tác giả Phạm Thị Khánh Huyền, Lê Thị Xuân, Nguyễn Thị Chữ thuộc Chi Đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang.

BTC trao giải cho nhóm tác giải đạt giải  tại cuộc thi

BTC cùng tập thể và cá nhân đạt giải chụp ảnh lưu niệm tại Lễ trao giải