Thực hiện công văn số 274/CV-ĐHTT ngày 13/5/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào về việc Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19, đảm bảo an toàn trường học, ngày 22/5/2021 Phòng Hành chính Quản trị phối hợp với Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Tân Trào thực hiện phun tiêu độc, khử khuẩn phòng chống dịch COVID- 19.

Các khu vực được phun hóa chất khử khuẩn bao gồm toàn bộ phòng làm việc, lớp học, giảng đường, bếp ăn, hội trường, các trung tâm trực thuộc Nhà trường, khu vực Ký túc xá, khuân viên toàn trường, cơ sở 2, cơ sở 3 và cơ sở Trường trung cấp Y cũ.

Việc phun hóa chất khử khuẩn là một trong những hoạt động tích cực nhằm chủ động phòng chống dịch bệnh và hạn chế lây lan dịch bệnh COVID- 19, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, sinh viên và học sinh Nhà trường.

Một số hình ảnh phun khử khuẩn:

TQU Media