Trường Đại học Tân Trào và Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tổ chức Hội thảo hợp tác đào tạo đối với khối ngành chăm sóc sức khỏe.

Sáng ngày 21/11/2021, Trường Đại học Tân Trào và Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã tổ chức Hội thảo hợp tác đào tạo.

Dự hội thảo, về phía Bệnh viện đa khoa Hùng Vương có: LS Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc bệnh viên; LS Trần Liên Việt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc bệnh viên; BSCKII Nguyễn Thọ Trường – Thành viên HĐQT; BSCKI Đặng Thanh Hải – Giám đốc Bệnh viện; BSCKI Lương Minh Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng đại diễn các Bác sĩ chuyên khoa, điều dưỡng và kỹ thuật viên bệnh viện.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng; TS. Vũ Quỳnh Loan – Phó Hiệu trưởng; Các chuyên gia, cố vấn cao cấp khối ngành sức khoẻ Nhà trường: Thiếu tướng, GS. Vũ Đức Mối – Nguyên Phó Giám đốc Học viện Quân Y; PGS.TS Nguyễn Thị Bạch Tuyết - Phó Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam; PGS.TS, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Tiến Vững – Nguyên Viện phó Viện Pháp y Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo Khoa Y Dược, Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức chính trị, Phòng Tài vụ.

Trước khi hội thảo diễn ra, đoàn công tác của Trường Đại học Tân Trào  đã thăm quan cơ sở vật chất của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

Toàn cảnh buổi Hội thảo Hợp tác đào tạo

Tại hội thảo, hai đơn vị đã cùng nhau thảo luận các nội dung: Phối hợp tổ chức cho sinh viên khối ngành chăm sóc sức khỏe của Trường Đại học Tân Trào đến thực tế, thực hành, thực tập tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương; Mời các bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao tham gia công tác giảng dạy tại Trường Đại học Tân Trào; Phối hợp trong công tác nghiên cứu khoa học lĩnh vực Y học.

Cũng tại Hội thảo, rất nhiều ý kiến, chia sẻ của lãnh đạo, cán bộ hai đơn vị đã được trao đổi một cách cởi mở khẳng định mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, sẵn sàng chia sẻ và hợp tác để cùng phát triển giữa hai đơn vị.

Lãnh đạo, cán bộ 2 đơn vị trao đổi tại hội thảo

Kết thúc Hội thảo, đại diện hai đơn vị: PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào và Ông Phạm Văn Học - Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã ký Biên bản ghi nhớ về việc Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao kỹ thuật công nghệ.

Phạm vị hợp tác trong Biên bản ghi nhớ gồm:

1. Trường Đại học Tân Trào cam kết đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng để Bệnh viên Đa khoa Hùng Vương tuyển chọn vào làm việc, cung cấp sản phẩm khoa học công nghệ do nhà trường nghiên cứu, sản xuất cho Bệnh viên Đa khoa Hùng Vương.

2. Hai bên phối hợp huy động nhân lực có trình độ, có kinh nghiệm và cơ sở vật chất phù hợp cho công tác nghiên cứu khoa học.

3.  Bệnh viên Đa khoa Hùng Vương tạo điều kiện cho sinh viên Trường Đại học Tân Trào đến thực tập và quan sát thực tế quá trình khám, chữa bệnh; cử giảng viên đến Trường Đại học Tân Trào thỉnh giảng các học phần liên quan đến kinh nghiệm thực tế, phối hợp với Trường trong việc xây dựng, đánh giá, chỉnh sửa chuẩn đầu ra, chương tình đào tạo, đánh giá chất lượng sinh viên của Nhà trường.

4. Các hoạt động phối hợp khác theo nhu cầu và năng lực của hai bện.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào và Ông Phạm Văn Học - Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương ký kết thỏa thuận hợp tác

Lãnh đạo, cán bộ hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm mừng Hội thảo hợp tác đào tạo thành công

TQU Media